Lâm Khánh Chi muốn có con thứ 2, đã xác định thời điểm nhờ mang thai hộ, trai hay gái đều vui

Vừa quay về với chồng sau 1 tuần lục đục tình cảm, Lâm Khánh Chi đã lên kế hoạch cho chuyện sinh con lần 2, trai hay gái cũng đều vui hết.

Sau khi làm lành với chồng, Lâm Khánh Chi liên tục khoe những hình ảnh xinh tươi, đồng thời tiết lộ được ông xã Phi Hùng yêu thương và chăm sóc nhiệt tình hơn. Để hoàn hảo hơn nữa trong mắt ông xã cũng như đúng nguyện vọng của mình, nữ ca sĩ chuyển giới mới đây đã chia sẻ sẽ sang Thái Lan hỏi ý kiến bác sĩ về việc phẫu thuật giọng nói. Cô sẽ xem xét có ảnh hưởng đến giọng hát hay không rồi đưa ra quyết định. Chưa dừng lại ở đó, cách đây ít giờ, Lâm Khánh Chi đã chia sẻ về chuyện sinh thêm con và nhờ mang thai hộ. Cụ thể, cô trả lời phỏng vấn rằng: “Thật sự tôi rất muốn có thêm con nhưng công việc của tôi hiện giờ quá bận, tôi chưa thể sắp xếp được thời gian để có thể chu toàn được công việc và gia đình. Con trai tôi cũng còn nhỏ nên tôi muốn để bé lớn một chút, lúc đó sẽ dễ dàng hơn để chăm sóc các con. Tôi thì không quan trọng con trai hay con gái, được làm mẹ đã là niềm hạnh phúc quá lớn với tôi rồi. Có thể vài năm nữa tôi sẽ tính đến việc có con như dự định”.

Lâm Khánh Chi muốn có con thứ 2, tiết lộ thời điểm nhờ mang thai hộ - Ảnh 1

Thời gian gần đây, Lâm Khánh Chi hay khoe ảnh hạnh phúc bên chồng. Như vậy có thể thấy, Lâm Khánh Chi chưa vội sinh thêm con ở thời điểm hiện tại, thay vào đó sẽ là vài năm nữa. Nếu nhờ mang thai hộ lần nữa thì cô cũng không quan trọng là con trai hay gái, bởi được làm mẹ đã là hạnh phúc của nữ ca sĩ rồi. Được biết, trước đó Lâm Khánh Chi cho biết lần nhờ mang thai con thứ 2 sẽ làm từ tinh trùng của chồng cô. Còn ở lần nhờ mang thai hộ đầu tiên, Lâm Khánh Chi đã sử dụng tinh trùng đông lạnh của mình từ trước, kết hợp với trứng của chị dâu. Theo như chia sẻ thì chi phí từ khi bắt đầu cho đến lúc đưa con về, Lâm Khánh Chi đã chi số tiền lên tới 1 tỷ đồng.

Lâm Khánh Chi muốn có con thứ 2, tiết lộ thời điểm nhờ mang thai hộ - Ảnh 2

Lâm Khánh Chi muốn có con thứ 2, tiết lộ thời điểm nhờ mang thai hộ - Ảnh 3

Lâm Khánh Chi muốn có con thứ 2, tiết lộ thời điểm nhờ mang thai hộ - Ảnh 4

Thời gian vừa qua, Lâm Khánh Chi liên tục làm mới ngoại hình của mình, ai cũng công nhận kiểu tóc này rất hợp với cô

Lâm Khánh Chi muốn có con thứ 2, tiết lộ thời điểm nhờ mang thai hộ - Ảnh 5

Từ trước tới nay, cô luôn trung thành với mái tóc dài, chỉ đổi kiểu dáng xoăn hay thẳng mà thôi

Lâm Khánh Chi muốn có con thứ 2, tiết lộ thời điểm nhờ mang thai hộ - Ảnh 6

Lâm Khánh Chi muốn có con thứ 2, tiết lộ thời điểm nhờ mang thai hộ - Ảnh 7

Lâm Khánh Chi muốn có con thứ 2, tiết lộ thời điểm nhờ mang thai hộ - Ảnh 8

Lâm Khánh Chi muốn có con thứ 2, tiết lộ thời điểm nhờ mang thai hộ - Ảnh 9

Nhiều người rất ngưỡng mộ cuộc sống của vợ chồng Lâm Khánh Chi, là một mẫu gia đình lý tưởng cho cộng đồng LGBT.