Khui ra chuyện Sơn Tùng từng đợi Hải Tú đến nửa đêm chờ quay xong, nghi Thiều Bảo Trâm đã dọn đi khỏi nhà

Một vài nguồn tin khác đồn đoán Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chia tay và nữ ca sĩ đã dọn ra khỏi tổ ấm chung, thậm chí “unfollow" bạn trai vì một cô gái khác.

Giữa đêm, MXH bùng nổ nghi vấn Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chia tay vì một “tiểu tam”. Người được cho là đã phá vỡ hạnh phúc của cặp đôi quốc dân bị loạt bạn bè của Thiều Bảo Trâm đăng story dằn mặt, gọi bằng “trà xanh”.

Ngay lập tức, Hải Tú – nữ diễn viên độc quyền của M-TP Entertainment lập tức trở thành nhân vật bị réo tên nhiều nhất. CĐM cho rằng chính Hải Tú là “trà xanh” đã chen chân vào giữa Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm.

Sơn Tùng M-TP từng đợi đến nửa đêm chờ Hải Tú quay xong - Ảnh 1

Maru (UNI5) an ủi Thiều Bảo Trâm

Sơn Tùng M-TP từng đợi đến nửa đêm chờ Hải Tú quay xong - Ảnh 2

Linh Ngọc Đàm tức giận thay người chị thân thiết

Sơn Tùng M-TP từng đợi đến nửa đêm chờ Hải Tú quay xong - Ảnh 3

Thanh Trần và Khánh Đặng – bạn thân lâu năm của Thiều Bảo Trâm lên tiếng dằn mặt “trà xanh”

Sơn Tùng M-TP từng đợi đến nửa đêm chờ Hải Tú quay xong - Ảnh 4

Loạt story của Thiều Bảo Trâm và hội bạn thân làm dậy sóng MXH giữa đêm

Không chỉ có động thái thường xuyên đăng những bức hình ăn mặc giống Sơn Tùng M-TP, Hải Tú còn tỏ ra thân thiết với bạn trai của Thiều Bảo Trâm tại hậu trường MV “Chúng ta của hiện tại”. Cô gái bị gọi là “trà xanh” được ngồi ngay cạnh Sơn Tùng, bàn luận, cười nói với anh trong nhiều khoảnh khắc, cả hai còn tỏ ra cực “ăn rơ” khi đóng chung. Hải Tú gần như luôn là người đứng cạnh Sơn Tùng khi anh quan sát các cảnh quay trên phim trường, cười tươi roi rói.

Khi quay xong, Sơn Tùng không trở về ngay mà đợi Hải Tú quay xong tới tận đêm khuya. Giọng ca Thái Bình đã giải thích anh muốn lưu lại để theo sát “gà nhà” trong sản phẩm đầu tay của cô, mong muốn đưa ra góp ý. Trước đây, nghe thì có vẻ cảm động trước tình cảm “sếp” dành cho “nhân viên”, nhưng giờ đây, hành động trên khiến nhiều netizen cảm thấy… có vấn đề.

Sơn Tùng M-TP từng đợi đến nửa đêm chờ Hải Tú quay xong - Ảnh 5

Sơn Tùng M-TP từng đợi đến nửa đêm chờ Hải Tú quay xong - Ảnh 6

Hải Tú thân thiết với Sơn Tùng tại phim trường

Sơn Tùng M-TP từng đợi đến nửa đêm chờ Hải Tú quay xong - Ảnh 7

Sơn Tùng M-TP từng đợi đến nửa đêm chờ Hải Tú quay xong - Ảnh 8

Sơn Tùng M-TP từng đợi đến nửa đêm chờ Hải Tú quay xong

Nhìn lại loạt khoảnh khắc hậu trường giữa Sơn Tùng M-TP và Hải Tú, những cái bắt tay đầy thân thiết,… cũng không khó hiểu khi cư dân mạng nghi ngờ cả hai có gì đó. Nhưng chuyện liệu có “phim giả tình thật” hay không, tất cả chỉ nằm trong tầm suy đoán, chưa thể kết luận vội vàng Hải Tú là “trà xanh” khiến Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chia tay.

Sơn Tùng M-TP từng đợi đến nửa đêm chờ Hải Tú quay xong - Ảnh 9

Hải Tú khoe áo và cà vạt giống hệt sếp Sơn Tùng khiến dân tình nghi ngờ

Sơn Tùng M-TP từng đợi đến nửa đêm chờ Hải Tú quay xong - Ảnh 10

Cứ thế này, bảo sao mà dân tình lại “réo gọi” tên của Hải Tú giữa tin đồn Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm tình thế là “toang”

Dân tình còn nghe ngóng được tin Thiều Bảo Trâm đã dọn ra khỏi “tổ ấm” với Sơn Tùng sau khi trục trặc với bạn trai vì trà xanh bí ẩn. Sở dĩ có tin đồn giọng ca “Chúng ta của hiện tại” sống cùng bạn gái vì cả hai thường xuyên check-in trong căn hộ cao cấp của Sơn Tùng. Dù không công khai yêu nhưng cả hai vẫn bị soi ra nhiều góc chụp giống nhau. Hành động mạnh mẽ của Thiều Bảo Trâm khiến nghi vấn cặp đôi đã tan vỡ càng có thêm cơ sở.

Sơn Tùng M-TP từng đợi đến nửa đêm chờ Hải Tú quay xong - Ảnh 11

Sơn Tùng M-TP từng đợi đến nửa đêm chờ Hải Tú quay xong - Ảnh 12

Theo hội bạn thân nghe ngóng được từ nguồn tin thân cận, Thiều Bảo Trâm đã dọn ra khỏi căn hộ cao cấp từng sống cùng Sơn Tùng!

Nghi vấn Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chia tay càng có thêm cơ sở khi “đằng gái” đã bỏ theo dõi Instagram bạn trai 8 năm. Dù vậy thì Sơn Tùng M-TP vẫn follow Thiều Bảo Trâm, nhiều khả năng họ chỉ đang giận hờn mà thôi.

Sơn Tùng M-TP từng đợi đến nửa đêm chờ Hải Tú quay xong - Ảnh 13

Thiều Bảo Trâm đã bỏ theo dõi Sơn Tùng M-TP

Sơn Tùng M-TP từng đợi đến nửa đêm chờ Hải Tú quay xong - Ảnh 14

Tuy nhiên sếp vẫn theo dõi bạn gái 8 năm. Giận hờn chút thôi xong làm hòa nhé!