Khoe tình yêu ngọt lịm bên ‘ông chú’ hơn 17 tuổi, cô gái xinh đẹp khiến ai cũng ngưỡng mộ

“Năm anh 17 em mới sinh ra đời”, chuyện tình chú cháu của cô gái xinh đẹp ngay khi đăng tải đã khiến CDM trầm trồ, ngưỡng mộ vì quá ngọt ngào, lãng mạn lại đáng yêu vô cùng.

Nếu như trước đây nhiều người lo sợ tình yêu chênh lệch tuổi tác sẽ bất đồng nhiều thứ từ tính cách đến cảm xúc yêu thì hiện tại lại hoàn toàn ngược lại. Tình yêu hơn kém tuổi không còn bị định kiến khắt khe khi mà các cặp đôi đều vô cùng hạnh phúc và nuôi dưỡng tình yêu bền bỉ.

Khoe tình yêu ngọt lịm bên ông chú hơn 17 tuổi, cô gái xinh đẹp khiến ai cũng ngưỡng mộ - Ảnh 1

Bài chia sẻ của cô gái trên page

Theo lời chia sẻ của cô gái thì cô đang có một tình yêu vô cùng tuyệt vời đến chính bản thân cũng không ngờ mình lại may mắn như vậy. Tâm sự trên một page lớn, L.D.T cho biết “Năm anh 17 tuổi em mới sinh ra đời , vô tình gặp rồi vô tình yêu anh chú sịn sò của mình đây các cậu ạ. Tại lớn lên chẳng ngọt ngào chẳng lãng mạn chút nào nhưng bên cạnh đúng nghĩ được làm công chúa luôn.”

Khoe tình yêu ngọt lịm bên ông chú hơn 17 tuổi, cô gái xinh đẹp khiến ai cũng ngưỡng mộ - Ảnh 2

Nhìn thế này ai nghĩ cả hai cách nhau những 17 tuổi. Ảnh: facebook

Khoe tình yêu ngọt lịm bên ông chú hơn 17 tuổi, cô gái xinh đẹp khiến ai cũng ngưỡng mộ - Ảnh 3

Cả hai trong chuyến du lịch. Ảnh: facebook

“Yêu người đàn ông hơn 17 tuổi cảm giác thế nào”? có lẽ là sự tò mò của rất nhiều bạn khi đọc bài viết này. Cô gái cho biết mình đang cảm thấy vô cùng hạnh phúc bởi được cưng chiều như một cô công chúa. Cả hai đã bên nhau được nửa năm nên có lẽ sự gắn bó đã giúp cặp đôi vượt qua những lần cãi vã.

Cô cho biết ‘anh chú’ của mình tuy hơn tận 17 tuổi những vô cùng đáng yêu “nửa năm yêu nhau cãi lên cãi xuống chia tay trăm lần lúc mình đòi chia tay thật thì lại hạ mình nhõng nhẽo như đứa trẻ đòi ăn kẹo buồn cười chết đi được.”

Khoe tình yêu ngọt lịm bên ông chú hơn 17 tuổi, cô gái xinh đẹp khiến ai cũng ngưỡng mộ - Ảnh 4

Tuy chênh lệch tuổi tác nhưng cả hai trông vô cùng đẹp đôi. Ảnh: facebook

Khoe tình yêu ngọt lịm bên ông chú hơn 17 tuổi, cô gái xinh đẹp khiến ai cũng ngưỡng mộ - Ảnh 5

Những chuyến đi chơi của cặp đôi. Ảnh: facebook

Để thêm lòng tin cho những cặp đôi lệch tuổi khác, cô cho biết “thật ra yêu người lớn cũng khá thú vị”. Nếu trước đây anh chú này không biết thế nào là trà sữa, thế nào là ăn vặt thì hiện tại không chỉ ‘nghiện’ theo mà còn chủ động rủ cô đi ăn uống, đi phượt.

Thậm chí khoảnh khắc đòi đắp mặt nạ, thoa kem của người yêu cô gái còn khiến cư dân mạng phải bật cười vì quá đáng yêu. Trước tình yêu ngọt ngào của mình cô cho biết hiện tại chẳng mong gì nhiều chỉ cần mãi mãi bên nhau như thế này.

Khoe tình yêu ngọt lịm bên ông chú hơn 17 tuổi, cô gái xinh đẹp khiến ai cũng ngưỡng mộ - Ảnh 6

Chân dung nữ chính trong chuyện tình ngọt ngào này

Khoe tình yêu ngọt lịm bên ông chú hơn 17 tuổi, cô gái xinh đẹp khiến ai cũng ngưỡng mộ - Ảnh 7

Sự xinh xắn, tươi tắn của cô nàng khiến không ít người khen ngợi

Khoe tình yêu ngọt lịm bên ông chú hơn 17 tuổi, cô gái xinh đẹp khiến ai cũng ngưỡng mộ - Ảnh 8

Hy vọng cặp đôi sẽ luôn hạnh phúc, vui vẻ như hiện tại

Sau khi câu chuyện tình chú cháu của cặp đôi được chia sẻ đã thu hút đông đảo sự quan tâm của cư dân mạng. Sự ngọt ngào, lãng mạn và cưng chiều của cặp đôi đã khiến nhiều cô gái phải thầm ước ao. Hiện tại, cặp đôi đã nhận được rất nhiều lời chúc phúc, hy vọng cả hai sẽ luôn giữ tình yêu tuyệt vời này.