Khoe mua 11 ha đất ở Bảo Lộc chỉ là ‘chiêu trò’, Ngọc Trinh vội vàng giải thích: ‘Trợ lý đứng tên’

Ngọc Trinh giàu có ai cũng biết, khoe hàng hiệu khoe nhà khoe xe liên tục. Mà xôn xao nhất là gần đây cô còn khoe lô đất rộng bao la trên trang cá nhân.

Theo đó, cô khoe mua 11 ha đất ở Lâm Đồng để kinh doanh homestay (nhà nghỉ). Ngọc Trinh hào hứng: “Đón bình minh tại khu đất mới thân yêu của mình. Xuất sắc 10/10…”.  Đính kèm là loạt hình ảnh nữ người mẫu “check in” về khu đất ở xã Đại Lào, TP Bảo Lộc.

hình ảnhhình ảnhhình ảnhhình ảnh

Ngọc Trinh khoe ảnh ở khu đất 11 ha. Ảnh: FBNV

Trên mạng xã hội, nhiều chuyên trang có nội dung kinh doanh bất động sản cũng xuất hiện tràn lan thông tin người mẫu nội y này mua đất kinh doanh homestay. Cùng với đó là việc các trang mạng rầm rộ rao bán bất động sản ở khu vực này.

Khi thông tin Ngọc Trinh mua đất xôn xao mạng xã hội, cơ quan chức năng tỉnh Lâm Đồng cũng nhanh chóng vào cuộc.

Ngày 19/5, trước những thông tin xuất hiện trên mạng xã hội về việc Ngọc Trinh mua 11 ha đất ở xã Đại Lào, Bảo Lộc (Lâm Đồng), để làm homestay, trả lời CAND, ông Đoàn Kim Đình, Chủ tịch UBND TP Bảo Lộc cho biết đã đề nghị các cơ quan chức năng phối hợp với UBND xã Đại Lào để xác minh sự việc.

Qua kiểm tra, xác minh, khu đất do Ngọc Trinh đăng tải trên mạng xã hội thuộc hẻm 61, thôn B’Lao Srê, xã Đại Lào, Bảo Lộc. Tuy nhiên, trong các hồ sơ, thủ tục mua bán, chuyển nhượng đất, không có người nào là Trần Thị Ngọc Trinh (Ngọc Trinh) đứng tên lô đất nói trên. Ngoài ra, các dự án homestay do địa phương cấp phép thời gian qua cũng không có tên của Ngọc Trinh.

hình ảnh

Ngọc Trinh nói lô đất do trợ lý đứng tên. Ảnh: FBNV

Ngay khi vừa bị tố “chiêu trò”, Ngọc Trinh cũng ngay lập tức lên tiếng. Theo đó, Ngọc Trinh thừa nhận cô không phải chủ nhân của 11 ha đất ở Lâm Đồng. Chủ đất thực sự là người quản lý của cô.

Tuy nhiên, giải thích của Ngọc Trinh vẫn khiến dân mạng bán tín bán nghi và khó mà tin những lời Trinh nói đâu là thật. Thiệt tình lúc đầu ai cũng nghĩ Trinh giàu tha hồ mua đất chứ ai ngờ đủ thứ góc khuất đằng sau. Bởi vậy theo dõi tin tức trên mạng mọi người cũng cẩn thận xác minh chứ ‘ăn theo’ người nổi tiếng mua đất, bán đất là chưa hẳn đúng đắn đâu à nha.

Nguồn: Zing