Khoe hình con, Thanh Bình phấn khích khi quý tử ‘sao y bản chính’: Giống đến cả cái ‘bọng mắt’

Cư dân mạng đều đồng tình trước phần nhận xét về nhan sắc con trai của chồng cũ Ngọc Lan. Nhiều người còn tấm tắc “cứ tưởng là photocopy nhau”.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, nam diễn viên Thanh Bình vui vẻ chia sẻ khoảnh khắc ấm áp bên cạnh con trai Louis. Kèm theo đó, anh còn hóa thân thành chuyện gia “nhân trắc học” và đưa ra nhiều nhận xét về ngoại hình của quý tử.

Theo lời chồng cũ Ngọc Lan, bé Louis “sao y bản chính” từ mọi thứ, đến cả phần bọng mắt cũng giống anh như đúc. “Tới cái bọng mắt cũng sao y bản chính nữa hà! Chàng trai năm ấy nay đã biết ‘quăng miếng’ hài hước rồi nha”, nam diễn viên tâm sự. Qua lời chia sẻ của Thanh Bình, có thể thấy nhóc tỳ ngoài việc đã lớn về ngoại hình, cậu bé còn học được thêm sự hài hước có thể khiến cho mọi người xung quanh thêm vui vẻ.

hình ảnh

Thanh Bình cho biết con trai đến cả cái bọng mắt cũng giống mình (ảnh FBNV)

hình ảnh hình ảnh

Thanh Bình cho biết con trai và anh lúc nhỏ giống y như đúc (ảnh FBNV)

Ngay sau khi bức ảnh được đăng tải, cư dân mạng liền đổ dồn mọi sự quan tâm vào bé Louis. Do được thừa hưởng nhan sắc từ bố Thanh Bình và mẹ Ngọc Lan, nên chàng quý tử trông cứ như được tạc, bởi độ đáng yêu và điển trai vượt mức cho phép. Rất nhiều người đã để lại bình luận khen ngợi và bày tỏ yêu thích trước sự dễ thương của nhóc tỳ.

hình ảnh hình ảnh hình ảnh

Thanh Bình luôn dành nhiều thời gian rảnh để ở bên con trai (ảnh FBNV)

Được biết, Thanh Bình – Ngọc Lan trước khi nên duyên chồng vợ, cả hai từng có một thập kỷ tìm hiểu. Bé Louis cũng chính là “quả ngọt” cho chuyện tình của cặp đôi, cậu bé chào đời vào năm 2017 ngay trên đất Mỹ.

Tuy nhiên, đến năm 2019, cả hai chính thức xác nhận ly hôn trước sự ngỡ ngàng của khán giả. Sau khi “đường ai nấy đi”, cặp đôi vẫn giữ mối quan hệ thân thiết, chấp nhận làm bạn và cùng nhau chăm sóc con trai. Không những thế, Thanh Bình – Ngọc Lan còn dùng những lời có cánh để nhắc về nhau trên các phương tiện truyền thông.

Dù không còn mối quan hệ vợ chồng với nữ diễn viên, thế nhưng Thanh Bình vẫn rất quan tâm tới nhà vợ cũ. Anh thường xuyên có mặt trong những ngày quan trọng của gia đình Ngọc Lan, cũng như thăm nom mỗi khi nhà có việc.

hình ảnh hình ảnh

Sau chia tay, cả hai chấp nhận làm bạn để cùng nhau chăm sóc con (ảnh FBNV)