Khi công ty diễn tập phòng cháy chữa cháy yêu cầu phải làm như thật, cô nhân viên đúng lúc thể hiện khả năng diễn xuất của mình

Để đảm bảo sự an toàn và ứng biến kịp thời trong mọi tình huống, nhiều công ty đã tổ chức diễn tập phòng chống những vụ hỏa hoạn xảy ra. Nhưng trường hợp của công ty này lại trở nên vô cùng hài hước vì độ diễn sâu của nhân viên.

Buổi diễn tập phòng cháy, chữa cháy dần trở thành những hoạt động thường niên của các công ty. Hoạt động này có ý nghĩa nhằm mục đích nâng cao ý thức phòng cháy, chữa cháy cho toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty, giúp các nhân viên nắm bắt được các kỹ năng cần thiết, quy trình phòng chống hỏa hoạn, khả năng cứu hộ, thoát hiểm khi có sự cố cháy nổ xảy ra.

Thế nhưng buổi diễn tập của công ty dưới đây lại gây chú ý cộng đồng mạng không chỉ vì độ chuyên nghiệp, chi tiết từng quy trình mà còn bởi độ diễn sâu vô cùng hài hước của nhân viên công ty.

Buổi diễn tập được đầu tư vô cùng chi tiết, chuyên nghiệp giống như một đám cháy thật

Không chỉ các kỹ năng thoát hiểm, các nhân viên còn nâng cao kỹ năng cứu hộ, sơ cứu

Thuê cả xe cứu hộ, phun vòi rồng cho giống như thật

Tuy nhiên, thần thái và độ diễn sâu của nhân viên công ty mới là điều gây chú ý

Đây gọi là khi bạn muốn làm diễn viên nhưng đời bắt bạn làm nhân viên công ty. Với biểu cảm ᵴợ ɦãį thế kia ai mà không biết lại tưởng có cháy thật. Nhìn thôi mà ai cũng phải bật cười vì độ lầy và hài hước của cô nhân viên diễn sâu này, cũng chỉ vì công ty muốn diễn như có cháy thật thôi mà.

Hiện tại bài viết vẫn nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Nguồn: Hóng Express