Khánh Thi khoe ảnh đại gia đình hạnh phúc, CDM bất ngờ vì nhan sắc mẹ chồng trẻ đẹp ngang ngửa con dâu

Hiếm khi chia sẻ ảnh về các thành viên trong gia đình, Khánh Thi khiến người hâm mộ bất ngờ khi có mẹ chồng trẻ trung và xinh đẹp.

Cách đây ít ngày, vợ chồng Khánh Thi – Phan Hiển vừa tổ chức bữa tiệc tại gia vui vẻ, ấm cúng để mừng sinh nhật ông bà nội của Phan Hiển tức ông bà cố của các bé Kubi Minh Cường và Anna Vương Diễm. Đây là lần hiếm hoi nữ kiện tướng DanceSport công khai hình ảnh đại gia đình nhà chồng.

Khánh Thi khoe mẹ chồng trẻ đẹp ngang ngửa con dâu - Ảnh 1

Khánh Thi khoe mẹ chồng trẻ đẹp ngang ngửa con dâu - Ảnh 2

Ông bà cố nội tươi cười hạnh phúc. Theo chia sẻ của người đẹp sinh năm 1981, ông bà luôn về phe cô mỗi khi hai vợ chồng có tranh luận. “Chồng tôi chỉ có hơi ho he một tiếng thôi tôi đến gặp bà cố, tức là mẹ của bà nội mách là ông xã bị chỉnh đốn ngay. Còn tôi có vấn đề gì hơi sai sai mẹ chồng đi nói với chồng mình chứ không nói với tôi và chồng sẽ góp ý lại. Tôi thấy cách cư xử này văn minh và nó cũng làm cho mình thật sự thoải mái” – Khánh Thi khoe.

Khánh Thi khoe mẹ chồng trẻ đẹp ngang ngửa con dâu - Ảnh 3

Khánh Thi khoe mẹ chồng trẻ đẹp ngang ngửa con dâu - Ảnh 4

Phải nói rằng, bà nội hai bé Kubi và Anna sở hữu thần thái sang trọng và nhan sắc trẻ trung hơn tuổi. Khánh Thi từng gọi mẹ chồng là “bà nội xinh đẹp” và rất nể trọng, yêu thương bà. Trong cuộc sống hàng ngày, nếu người đẹp có điều gì chưa phải, mẹ chồng sẽ góp ý nhẹ nhàng với Phan Hiển để anh trao đổi cùng vợ chứ không to tiếng với cô.

Khánh Thi khoe mẹ chồng trẻ đẹp ngang ngửa con dâu - Ảnh 5

Gia đình Phan Hiển kinh doanh bất động sản nên mọi người nhiều thế hệ sống trong một căn nhà rộng lớn, được thiết kế sang trọng.

Khánh Thi khoe mẹ chồng trẻ đẹp ngang ngửa con dâu - Ảnh 6Khánh Thi khoe mẹ chồng trẻ đẹp ngang ngửa con dâu - Ảnh 7

Sống chung với cả bố mẹ và ông bà của chồng nhưng Khánh Thi vẫn cảm thấy rất thoải mái, hạnh phúc khi làm dâu vì người lớn trong nhà chồng rất tâm lý, không can thiệp nhiều vào chuyện riêng tư và luôn tạo điều kiện cho các con.

Khánh Thi khoe mẹ chồng trẻ đẹp ngang ngửa con dâu - Ảnh 8

Khánh Thi khoe mẹ chồng trẻ đẹp ngang ngửa con dâu - Ảnh 9

“Nghe khó đấy nhưng thật ra cách sống của gia đình chồng tôi cũng dễ. Vì gia đình nhà chồng tôi làm bất động sản nên thiết kế mỗi người một góc riêng. Tuy là sống chung nhưng cũng ít khi chạm mặt nhau. Ông bà nội nói đúng nghĩa là để cho con dâu tự tung tự tác, muốn làm gì thì làm, chỉ đến tối muộn ông bà nội dắt cháu xuống bảo đến giờ ngủ rồi, cho nó ngủ đi, thế thôi. Vợ chồng tôi được bố mẹ chồng hậu thuẫn tuyệt đối” – Khánh Thi tâm sự.

Khánh Thi khoe mẹ chồng trẻ đẹp ngang ngửa con dâu - Ảnh 10Khánh Thi khoe mẹ chồng trẻ đẹp ngang ngửa con dâu - Ảnh 11Khánh Thi khoe mẹ chồng trẻ đẹp ngang ngửa con dâu - Ảnh 12Khánh Thi khoe mẹ chồng trẻ đẹp ngang ngửa con dâu - Ảnh 13

Bố mẹ và ông bà Phan Hiển cũng là người giúp đỡ, hỗ trợ hai vợ chồng kiện tướng trong việc chăm sóc, nuôi nấng hai bé Kubi và Anna mỗi khi cặp đôi bận lưu diễn hoặc thi đấu.