Hùng Dũng nở nụ cười trên giường bệnh, chuẩn bị phẫu thuật

Trang Facebook chính thức của CLB Hà Nội đã đăng tải hình ảnh tiền vệ Đỗ Hùng Dũng nở nụ cười trên giường ʙệɴʜ và chuẩn bị làm ᴘʜẫᴜ ᴛʜᴜậᴛ sau chấn thương ᴋɪɴʜ ʜᴏàɴɢ tối 23-3.

Hùng Dũng nở nụ cười trên giường ʙệɴʜ, chuẩn bị ᴘʜẫᴜ ᴛʜᴜậᴛ - Ảnh 1.

Hùng Dũng cố gắng nở nụ cười trên giường ʙệɴʜ và những lời chúc từ người hâm mộ – Ảnh: Facebook Hà Nội FC

Trên trang Facebook chính thức của CLB Hà Nội vào khuya 23-3 cũng đăng tải hình ảnh Hùng Dũng cố gắng nở nụ cười trên giường ʙệɴʜ, kèm theo thông báo: “Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng bị gãy 1/3 dưới xương cẳng chân phải và sẽ tiến hành ᴘʜẫᴜ ᴛʜᴜậᴛ trong ngày mai (24-3)”.

Bên dưới có nhiều bình luận chúc Hùng Dũng ᴘʜẫᴜ ᴛʜᴜậᴛ thành công và sớm ngày trở lại thi đấu. CĐV Dương Vũ Khải viết: “Mong anh sớm bình phục để còn cống hiến ạ. Buồn vì chấn thương khá nặng của anh, bây giờ nhìn thấy ảnh này thì yên tâm hơn rồi. Chúc anh sớm bình phục ạ”.

Trong khi đó, ông Nguyễn Quốc Tuấn – trưởng đoàn của Hà Nội FC – cũng đăng tải trên Facebook của mình một đoạn video về Hùng Dũng ở Bệ̴n̴h̴ ̴v̴i̴ệ̴n̴. Rất nhiều đồng đội đã vào thăm anh, trong đó tiền đạo Nguyễn Văn Quyết đã chăm sóc Hùng Dũng như người ᴛʜâɴ.

Trong đoạn video nói trên, Hùng Dũng nằm trên giường ʙệɴʜ được Văn Quyết tận tình chăm sóc, lau người và ᴠệ sɪɴʜ ᴛʜâɴ ᴛʜể. Ông Nguyễn Quốc Tuấn viết: “Là đồng đội, là anh em. Hãy mạnh mẽ và dũng cảm”.