Hot girl Đà Nẵng, bà chủ tiệm rửa xe và hành trình sa chân vào đường dây bán bột mỳ

Thảo Linh có diện mạo xinh đẹp, làm chủ một tiệm rửa xe nhưng sau khi người yêu bị bắt thì Linh đã trở thành bà trùm đường dây mai tóe.

Hot girl Đà Nẵng, bà chủ tiệm rửa xe và hành trình sa chân vào đường dây mai tóe

Liên quan đến đường dây mai tóe do Lê Thị Thảo Linh (SN 1999, trú quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng) điều hành, Công an quận Hải Châu (Đà Nẵng) cho biết đang tiếp tục mở rộng điều tra làm rõ.

Trước đó, Công an quận Hải Châu đã bắt quả tang Linh khi hot girl đang giao mai tóe cho khách. Ngoài ra, cơ quan Công an cũng bắt giữ Võ Văn Hoàng (SN 1998) và Hồ Viết Dinh (SN 1997, cùng trú huyện Thăng Bình, Quảng Nam) là 2 đàn em thân tín trong đường dây buôn bán mai tóe do Thảo Linh cầm đầu.

Cơ quan điều tra cho biết để đánh sập đường dây mai tóe do Linh cầm đầu, các trinh sát đã theo dõi trong thời gian dài. Thảo Linh có vẻ ngoài khá ưa nhìn, nghỉ học từ sớm. Hot girl này cũng có công ăn việc làm chính đáng với 1 tiệm sửa xe có quy mô khá lớn ở quận Cẩm Lệ.

Được biết, trước đây, Thảo Linh quen và có mối quan hệ yêu đương với Ngô Lê Tuấn Anh (28 tuổi, trú quận Cẩm Lệ). Tuy nhiên, Tuấn Anh tham gia vào một vụ thanh toán nhau bằng súng đạn bi gây n.á.o l.o.ạ.n đường phố Đà Nẵng vào tháng 01/2021 nên đã bị Công an quận Thanh Khê (Đà Nẵng) bắt giữ. Người yêu bị bắt, Linh tiếp quản một tiệm rửa xe do Tuấn Anh để lại.

 Hot girl Đà Nẵng, bà chủ tiệm rửa xe và hành trình sa chân vào đường dây mai tóe - Ảnh 1.

Hot girl Thảo Linh và 2 đàn em trong đường dây

Để có nhiều tiền t.i.ê.u xài, Linh móc nối được với Võ Văn Hoàng (23 tuổi) và Hồ Viết Dinh (24 tuổi, cùng ngụ huyện Thăng Bình, Quảng Nam) cùng là nhân viên làm việc tại tiệm rửa xe, tham gia vào đường dây mua bán mai tóe .

Linh mua mai tóe của một đối tượng không rõ lai lịch về bán lại. Để qua mặt cơ quan công an, Linh bỏ tiền cho Hoàng 2 nhà trọ, một nơi chuyên để cất giấu mai tóe, một nơi để cho Dinh với Hoàng ở. Khi nhận mai tóe, Linh giao Hoàng đem về phòng trọ cất giữ và khi có khách mua sẽ yêu cầu Hoàng về phòng trọ lấy hàng. Hàng sẽ được mang đến địa điểm đã hẹn để giao dịch.

Mỗi phi vụ trót lọt, Linh sẽ trả t.h.ù l.a.o cho Dinh và Hoàng và hot girl này rất ít khi trực tiếp đi mua bán mai tóe.

 Hot girl Đà Nẵng, bà chủ tiệm rửa xe và hành trình sa chân vào đường dây mai tóe - Ảnh 2.

T.a.n.g vật trong vụ án do cơ quan điều tra thu giữ

Tối 6/6, Linh nhận được yêu cầu mua hàng từ khách nên chỉ đạo Hoàng mang mai tóe đến điểm hẹn trên đường 30 Tháng 4 để cùng giao hàng. Linh nhận mai tóe từ Hoàng và chuẩn bị giao cho khách thì bị lực lượng tr.i.n.h s.á.t phát hiện.

Bà trùm hot girl nhanh chóng lái xe bỏ chạy với tốc độ cao nhưng đã bị bắt giữ. Hoàng lúc này quay trở lại phòng trọ để lấy mai tóe tiếp tục giao hàng còn Dinh là người trực tiếp chuẩn bị hàng. Lực lượng Công an ập vào phòng trọ, bắt quả t.a.n.g 2 người cùng tang vật gồm 20 viên kẹo và 14 gói mai tóe lớn nhỏ. Ngoài ra, còn có các dụng cụ để phân chia mai tóe như cân t.i.ể.u l.i , bao nylon, dụng cụ để sử dụng mai tóe.