Hot girl bất động sản rao bán nhà của Lý Nhã Kỳ nhưng đăng nhầm ảnh biệt thự ở Nam Định

Đăng bán siêu biệt thự hoành tráng 118 tỷ ở quận 2, TP.HCM nhưng khoan đã, sao trông giống lâu đài 7 tầng tại Nam Định thế!? Sáng nay một hot girl bất động sản có đăng tin cần bán một biệt thự và khẳng định đây là nhà của Lý Nhã Kỳ

 Bài viết rao bán siêu biệt thự của Lý Nhã Kỳ.

Bài viết rao bán siêu biệt thự của Lý Nhã Kỳ.

Hình ảnh siêu biệt thự đính kèm bài viết gây xôn xao.

Hình ảnh siêu biệt thự đính kèm bài viết gây xôn xao.

 Tương tác của bài đăng này rất "khủng": Hơn 17 nghìn like, 28 nghìn bình luận và 19 nghìn lượt chia sẻ.

Tương tác của bài đăng này rất “кʜὑпɡ”: Hơn 17 nghìn lượt thích, 28 nghìn bình luận và 19 nghìn lượt chia sẻ.

 Đây có đúng là nhà của Lý Nhã Kỳ?

Đây có đúng là nhà của Lý Nhã Kỳ?

Sau khi đọc xong bài rao bán biệt thự này, một độc giả  – bạn Đ.N (Hà Nội) đã chia sẻ suy nghĩ của mình:

“Sáng 5/2, mình có đọc được post rao bán siêu biệt thự được cho là của Lý Nhã Kỳ. Bài viết thu hút rất nhiều lượt tương tác luôn. Đây chính xác là một post thu hút sự quan tâm lớn từ mọi người. Có lẽ đây là lần đầu tiên người ta thấy một người nổi tiếng rao bán nhà nên tò mò. Nhưng rất tiếc, theo mình thì nó không đúng sự thật! Tại sao ư, mình sẽ giải đáp ngay đây.

Chưa kể đến giá trị và độ “кʜὑпɡ” của biệt thự, mình có một thắc mắc nhỏ là tại sao tấm hình đi kèm lại giống tòa lâu đài 7 tầng ở Nam Định vậy!?

Theo mình nhớ thì hồi đám cưới cô dâu Thu Hương được tặng 200 cây vàng tại Nam Định thì hình ảnh tòa lâu đài này  thuộc quyền sở hữu của đàng gái được truyền thông lẫn cộng đồng mạng chia sẻ rất nhiều. Nên mình vô cùng ấn tượng, nhìn sơ qua tấm hình này là nhận ra ngay.

Thế nhưng để chắc ăn, mình dùng tấm ảnh này để search trên Google và kết quả đúng là nhà của cô dâu Nam Định thật mọi người ạ… Bài viết trên các báo về tòa lâu đài 7 tầng của cô dâu Nam Định y chang tấm hình biệt thự trong bài post rao bán trên.

Cô dâu đã từng làm CĐM chao đảo vì ngôi nhà кʜὑпɡ ở Nam Định

Một góc khác của ngôi nhà này

… Thế thì rõ ràng đây là hình tòa lâu đài 7 tầng ở Nam Định rồi. Vậy tại sao bài đăng bán nhà của Lý Nhã Kỳ lại lấy hình ảnh không đúng sự thật để đăng lên. Vì vậy, mình hoài nghi tính chân thực của bài viết này. Do đó, chưa biết mục đích của người đăng bài là gì hay có chính xác là Lý Nhã Kỳ rao bán nhà hay không, mọi người cần cân nhắc và cẩn trọng với những thông tin này để tránh bị dắt mũi nhé!”

Trước bài viết của cô nàng hot girl này, CĐM cũng nhiệt tình bình luận

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM