Hốt được vợ cùng giới xinh như hoa hậu, chồng hãnh diện “Cho chưng diện thoải mái, đẹp càng thích”

Tìm được người bạn đời đồng giới xinh đẹp chẳng thua kém gì hoa hậu, chàng trai tự tin cho vợ chưng diện chẳng sợ ai cướp mất.

Trong tình yêu, tìm được một người thấu hiểu và sẻ chia mọi vui buồn cùng mình trong cuộc sống không phải là chuyện dễ dàng. Đặc biệt, những người mang giới tính thứ 3 lại khó khăn hơn gấp bội phần. Tuy nhiên, đừng ngại khó mà đã vội nản lòng, hãy cứ chịu khó tìm kiếm và chờ đợi, thần Tình yêu chắc chắn sẽ không bỏ sót bạn.

Cưới được vợ cùng giới xinh như hoa hậu, chồng hãnh diện Cho chưng diện thoải mái, đẹp càng thích - Ảnh 1

Minh Nhựt dịu dàng, e ấp trong ngày cưới

Cặp đôi Hồng Tuấn và Minh Nhựt là ví dụ điển hình cho nhận định trên. Sau bao tháng ngày chờ đợi mòn mỏi, cuối cùng họ cũng tìm ra chân ái của cuộc đời mình và có một cái kết thật đẹp bằng một đám cưới có sự chứng kiến của hai bên gia đình cùng bạn bè, người thân.

Cưới được vợ cùng giới xinh như hoa hậu, chồng hãnh diện Cho chưng diện thoải mái, đẹp càng thích - Ảnh 2

Tình yêu đồng giới của chú rể Hồng Tuấn và cô dâu Minh Nhựt kém anh tới 11 tuổi

Hồng Tuấn chia sẻ rằng: “Mình và bạn mình quen nhau qua một diễn đàn mạng cho LGBT. Lúc đầu cũng chỉ là gọi điện nói chuyện bình thường, nhưng nhà xa nhau mấy chục cây số mà bạn mình hồi đó không biết chạy xe máy nên chẳng gặp được nhau mấy, cứ thế xa dần.

Sau bạn này, mình có quen và yêu người khác 4 tháng nhưng không hợp. Run rủi thế nào lại quay lại nói chuyện với nhau mới phát hiện tại sao lại hợp nhau đến như vậy. Hóa ra, đi một vòng bao xa đi nữa thì cuối cùng những người yêu nhau vẫn sẽ về bên nhau”.

Cưới được vợ cùng giới xinh như hoa hậu, chồng hãnh diện Cho chưng diện thoải mái, đẹp càng thích - Ảnh 3

Họ luôn dành cho nhau những giây phút lãng mạn

Được biết, Minh Nhựt kém Hồng Tuấn (sn 1988) tới 11 tuổi nhưng lại cao hơn anh một cái đầu. Điều này không hề tạo ra khoảng cách trong tình yêu của họ. Bên cạnh đó, Minh Nhựt cũng chia sẻ rằng bản thân anh đã sớm nhận thấy mình thuộc giới tính thứ 3 từ lâu, nhiều lần anh thử tìm kiếm người yêu nhưng đều không thành. Cuối cùng, duyên số đẩy đưa anh với Hồng Tuấn lại gần nhau và chính thức nên duyên vợ chồng sau một khoảng thời gian tìm hiểu.

Cưới được vợ cùng giới xinh như hoa hậu, chồng hãnh diện Cho chưng diện thoải mái, đẹp càng thích - Ảnh 4

Hồng Tuấn hết lòng cưng chiều và yêu thương Minh Nhựt thật lòng

Cưới được vợ cùng giới xinh như hoa hậu, chồng hãnh diện Cho chưng diện thoải mái, đẹp càng thích - Ảnh 5

Cặp đôi chính thức về chung một nhà trước sự ủng hộ, chấp thuận của 2 bên gia đình

Điểm đáng chú ý hơn cả là bộ ảnh cưới để đời của Hồng Tuấn và Minh Nhựt. Ngắm nhìn Minh Nhựt trong bộ váy cưới lộng lẫy khó có thể nhận ra giới tính thật của anh.

Gương mặt thanh thoát cùng vóc dáng mảnh khảnh của Minh Nhựt khiến Hồng Tuấn hết lòng yêu thương và hãnh diện vì cưới được một người vợ xinh đẹp như hoa hậu. Mặc dù vợ của Hồng Tuấn kém anh nhiều tuổi lại xinh đẹp như vậy, nhưng anh luôn tự tin và khẳng định rằng: “Mình thoải mái để bạn ấy chưng diện, cái mình và bạn ấy thấy đáng quý, đáng trân trọng ở nhau là tính cách và tâm hồn.”

Cưới được vợ cùng giới xinh như hoa hậu, chồng hãnh diện Cho chưng diện thoải mái, đẹp càng thích - Ảnh 6

Thật khó để nhận biết giới tính thực sự của Minh Nhựt khi ngắm nhìn bộ ảnh cưới

Cưới được vợ cùng giới xinh như hoa hậu, chồng hãnh diện Cho chưng diện thoải mái, đẹp càng thích - Ảnh 7

Vẻ ngoài xinh đẹp luôn khiến Hồng Tuấn tự hào

Khi được hỏi về chuyện phẫu thuật thẩm mỹ trong tương lai, Hồng Tuấn không ngần ngại chia sẻ: “Kinh tế là một phần, tuy nhiên mình cũng rất lo ngại về sức khỏe cho bạn ấy. Với lại, bọn mình quan niệm hạnh phúc, tình yêu có thể chiến thắng tất cả. Sau này chúng mình hoàn toàn có thể xin con nuôi nên không có chuyện thiếu sự ràng buộc con cái thì mình sẽ không lâu bền.”