Hội “doanh nhân” TikTok bị cà khịa: Độ xe chục tỷ thành 1 tỷ, thuê villa triệu đô 500k/người

Một câu chuyện gần nhất trên các trang ᴍạɴɢ được netizen thảo luận sôi nổi là việc một Tiktoker được gọi là “chủ tịch” khoe chiếc siêu xe của mình kèm lời mời hợp tác.

Câu chuyện được mô tả lại trên một fanpage: “Clip triệu view của 1 chủ tịch lãnh huyết vì đam mê Peugeot 3008 nên đã độ luôn chiếc G63 18 tỷ đồng xuống đời nhằm tránh ánh nhìn dòm ngó đến từ thị phi dư luận.

Được biết vị chủ tịch này tuy trẻ tuổi nhưng tài năng lại vô cùng hơn người. Mỗi tháng chủ tịch làm ra cả chục tỉ và cứ 3 tháng là anh sẽ tự thưởng cho mình 1 chiếc siêu xe mới coóng. Từ G63, Porsche, Cadillac hay Jeep, mua xong thì chiếc nào cũng độ hết về 3008 để tránh việc mọi người… khen mình giàu… Nhân tiện thì chủ tịt cũng đang tuyển cộng sự tháng ᴋɪếᴍ 30 trẹo ngon ơ, anh em nào đang thất nghiệp thì có thể liên hệ ngay kẻo hết slot”.

Câu chuyện này có vẻ được khá ít cư dân ᴍạɴɢ đánh giá cao khi nhận về nhiều bình luận hài hước: “Lùa gà cũng phải cần kiến thức nhé các anh ! Thôi đi trả xe đi rồi bắt xe bus về trọ! Em cắm sẵn nước ăn mì tôm rồi đấy”; “Tính ra Tóp Tóp mà vắng bóng các chủ tịt tương lai như này kể cũng nhạt lắm đấy”; “Genz lắm chủ tịch thật sự, mình nhìn vào mình tủi thân”…

(Ảnh minh họa)

Một câu chuyện khác gần đây cũng nhận về không ít tiếng cười của cộng đồng ᴍạɴɢ, đó là chuyện kể về hội nghị chiến lược của những “ông bà trùm nước hoa”: “Không còn những buổi livestream, cũng chẳng ra video chốt hợp đồng, các chủ tịch im thin thít lặn ᴍấᴛ tăm khiến cho tiktok có phần ảm đạm và thiếu tiếng cười đi nhiều.

Tuy nhiên, vào khoảng đêm và rạng sáng nay, tất cả mọi thắc mắc đã được giải đáp về sự vắng mặt này hóa ra là do các ông bà trùm đi nghỉ dưỡng kết hợp bàn chiến lược tương lai tại căn villa triệu đô…

Được biết, căn villa triệu đô lớn nhất Hà Nội này có giá thuê trong tuần từ thứ 2 – thứ 5 là 5 triệu, thứ 6, chủ nhật 7 triệu và đắt nhất là vào thứ 7 với 8 triệu đồng. Lấy 5 triệu làm chuẩn, + thêm tiệc khoảng 2 triệu, chia cho số lượng 15 ông bà trùm thì mỗi ông bà ᴍấᴛ khoảng 466k cho buổi even villa triệu đô hôm ấy. Đương nhiên còn chưa tính tiền thuê phục trang dress code do khoản đấy khó tính vì có người thuê theo ngày, có người thuê theo giờ”.

Nhiều cư dân ᴍạɴɢ tiếp tục đóng góp những bình luận bôi bác: “Trên tay mỗi vị chủ tịch là chiếc đồng hồ thương hiệu lớn trên thế giới, có giá 100k đến từ Đồng Xuân market”; “Các chủ tịch khoác trên mình bộ quần áo từ kinh đô thời trang Ninh Hiệp…”; “Các chủ tịt bán nước hoa đứng xa 2 mét cũng ngửi thấy nhỉ”…

Không rõ với những clip triệu view của họ trên TikTok thì đã có bao nhiêu người trở thành cộng sự của “chủ tịch”, bao nhiêu người thấm nhuần “chiến lược” của các “ông bà trùm”. Chỉ thấy rằng qua vài mẩu chuyện nói trên về các “chủ tịch” thì đa phần netizen đều cà khịa họ chứ không mấy ai khen ngợi hay cổ vũ.

 

nguồn: we25