Hội chị em đi Đà Lạt mang 8 vali 5 balo vẫn than ‘không có gì để mặc’, nỗi lòng chỉ con gái mới hiểu

Vác hẳn 8 chiếc vali đi du lịch mà hội chị em bạn dì trong câu chuyện dưới đây vẫn than thở không có gì để mặc khiến cư dân mạng cười không ngậm được mồm.

Cư dân mạng được phen cười lăn cười bò với một bài viết được đăng tải mạng xã hội với nội dung ‘Vậy mà các chị còn bảo thiếu đồ’ kèm theo một bức ảnh, một dàn vali được chất đầy được ví như ‘di cư’. Theo đó, một hội chị em bạn dì rủ nhau đi du lịch Đà Lạt với chuyến đi 6 ngày 5 đêm mà có đến tận 8 cái vali kéo theo nhưng vẫn than thở không có gì để mặc. Ngay sau đó, một người bạn nam đi cùng nhóm đã lên trên mạng chia sẻ dòng cảm xúc trên và nhận không ít sự đồng cảm từ phía CĐM.

Mang 8 vali 5 balo, hội chị em đi du lịch vẫn than không có gì để mặc - Ảnh 1

Mang 8 vali 5 balo, hội chị em đi du lịch vẫn than không có gì để mặc - Ảnh 2

Trước khi đi du lịch đến một vùng đất mới lạ, bạn thường lên mạng đọc thông tin về địa điểm đó song nơi được chị em chú ý nhất chính là những địa điểm chụp ảnh check in, cộng thêm xem một chút gợi ý về concept phù hợp cho từng chỗ dừng chân. Theo đó, mỗi 1 bộ quần áo sẽ là 1 concept chụp ảnh, không bộ nào được giống bộ nào mà số lượng quần áo tăng dần lên, vali cũng vì thế kín chỗ để. Thậm chí, là nhét hết cả tủ quần áo mình có vào vali.

Mang 8 vali 5 balo, hội chị em đi du lịch vẫn than không có gì để mặc - Ảnh 3

Hay 1 chuyến đi Sapa 3 ngày cùng các chị em khiến các anh không khỏi tròn mắt.

Ngay sau khi bài viết được đăng tải, không ít người tỏ ra đồng tình với nam thanh niên về chuyến du lịch này chẳng khác gì là ‘di cư’ cùng một số dòng chia sẻ vô cùng hài hước như:

Mang 8 vali 5 balo, hội chị em đi du lịch vẫn than không có gì để mặc - Ảnh 4

Thái độ đồng cảm của cư dân mạng.

Mang 8 vali 5 balo, hội chị em đi du lịch vẫn than không có gì để mặc - Ảnh 5

Bình luận hài hước của cư dân mạng về bài viết của nam thanh niên.