Hạn chế “sinh hoạt vợ chồng” vì sức khỏe kém, Lâm Khánh Chi tin tưởng ông xã không ra ngoài thoả mãn nhu cầu

Nói không ngoa khi cho rằng Lâm Khánh Chi chính là mỹ nhân chuyển giới có cuộc sống viên mãn nhất giới Vbiz. Nổi tiếng, xinh đẹp, giàu có, nhiều người quý mến, hơn thế Lâm Khánh Chi còn được tận hưởng cảm giác làm vợ, làm mẹ vô cùng thiêng liêng. Ông xã Phi Hùng cũng cực kì chiều chuộng, yêu thương cô bên cạnh quý tử được sinh ra bằng phương pháp mang thai hộ.

Lâm Khánh Chi tiết lộ tần suất sinh hoạt vợ chồng - Ảnh 1

Tuy nhiên, bên cạnh sự ngưỡng mộ, vẫn có nhiều khán giả tò mò về đời sống vợ chồng của người phụ nữ đặc biệt như Khánh Chi. Không ngượng ngùng, mới đây, người đẹp đã có những chia sẻ thẳng thắn trong talkshow với Xuân Lan.

Lâm Khánh Chi tiết lộ rằng ngày mới hẹn hò, cặp đôi có ngủ chung nhưng cô không cho anh được “đi quá giới hạn” mà chỉ đồng ý để cả hai ôm nhau.

Lâm Khánh Chi tiết lộ tần suất sinh hoạt vợ chồng - Ảnh 2

Khánh Chi không vội vàng “nồng nàn” bên chồng hồi hẹn hò.

Hiện tại, Khánh Chi cũng hạn chế việc “chuyện ấy” vì sức khỏe không cho phép. May mắn ông xã luôn thấu hiểu, cảm thông với cô.

“Anh ấy hiểu tôi bị mệt thì không muốn ai đụng vào người mình. Tôi là người phụ nữ vì gia đình, làm việc cho gia đình quá nhiều, livestream mỗi ngày 8 tiếng, nhập hàng tới lui… rất vất vả. Sức khoẻ tôi không tốt lắm“, Khánh Chi nói.

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ tin tưởng ông xã không vì thiếu thốn mà ra ngoài thoả mãn nhu cầu. Bản thân cô cũng không đồng ý cho chồng làm vậy vì không muốn chia sẻ tình yêu, người đàn ông của mình cho bất cứ ai. “Trong 4 năm bên nhau, chồng tôi chưa bao giờ chơi bời ở đâu cả. Bao giờ tôi già rồi nhan sắc không còn thì mới tính tiếp“, cô chia sẻ.

Lâm Khánh Chi tiết lộ tần suất sinh hoạt vợ chồng - Ảnh 3

Ông xã rất thông cảm cho thể trạng của Khánh Chi.

Trong chương trình Vợ chồng son, chồng Khánh Chi từng tiết lộ cuộc sống vợ chồng với nữ ca sĩ chuyển giới. Phi Hùng cho hay, lần đầu tiên gặp Khánh Chi, anh đã trúng tiếng sét ái tình: “Thực ra, bản thân tôi không uống được bia, nhưng lần đầu tiên gặp, tôi lại uống được rất nhiều bia. Tôi bị tiếng sét ái tình vì vợ ăn mặc đẹp quá, mặc đồ đi hát nhìn rất gợi cảm. Trước khi quen Lâm Khánh Chi, tôi đã yêu vài người, nhưng khi gặp cô ấy, tôi thấy cô ấy khác hoàn toàn những cô gái khác”.

Lâm Khánh Chi tiết lộ tần suất sinh hoạt vợ chồng - Ảnh 4

Vợ chồng Khánh Chi đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên con trai.