Hai cô gái phóng hẳn xe qua vạch trắng của quân khu 3 để trêu các anh bộ đội: “Cháu yêu chú bộ đội vì chú vừa có súпg lại vừa có sừng”

Giới trẻ thời gian gần đây thường xuyên đăng tải video trên tiktok để mong muốn tạo trend. Thế nhưng, video của hai cô gái lái xe qua quân khu 3 đi qua vạch trắng giới hạn và hét trêu các chú bộ đội lại nhận về nhiều chỉ trích từ CDM

Có thể nói rằng, việc quay video đăng lên Tiktok đã trở thành một trào lưu được giới trẻ liên tục thực hiện với mong muốn tạo ra video viral, trendy. Rất nhiều nội dung đã ra đời, có những video được đầu tư mọi mặt, nhưng không thiếu những video có phần tạp nham.

Hai cô gái trong video

Những video trên kʜiếп cʜo phần lớn mọi người cho rằng Tiktok là nền tảng đăng tải những video nhảm nhí, làm ảnh hưởng ҳấυ tới trẻ em. Thật vậy, mới đây, tài khoản tên H.D.T đã đang tải hình ảnh của bản thân và bạn mình lái xe máy đi qua quân khu 3 thuộc Kiến An Hải Phòng.

Video sự việc

Thay vì đi qua đơn thuần, hai cô gái lái xe qua vạch trắng giới hạn của quân khu, vi phạm quy định. Thêm vào đó, cả hai còn hét lớn và trêu các chú bộ đội “Chú bộ đội, cháu yêu chú bộ đội vì chú vừa có súпg lại vừa có sừng”. 

Đi qua vạch giới hạn

Trêu cʜọc chú bộ đội

Ngay khi video vừa đăng tải đã nhận lại nhiều phản hồi trái chiều từ CDM về thái độ vi phạm quy định và thái độ trêu cʜọc không đúng mực của hai cô gái đối với chú bộ đội.

Ảnh bình luận

Ảnh bình luận

Nguồn: Dương Lê