Hà Nội buổi chiều như ngày tậɴ tʜế, mưa to kèm giông tố khiến đường phố ngập nặng, nhiều phương tiện bị đổ

Cảnh báo trong khoảng 1-2 giờ tới, vùng mây này tiếp tục phát triển và gây mưa dông mạnh cho các quận huyện khu vực Hà Nội. Trời tối đen, Hà Nội đang mưa to. Nhiều nơi bị ngập trong nước, các phương tiện di chuyển khó khăn vì gió lớn

Hà Nội mưa rét trước khi chuyển sang nắng nóng vào cuối tuần ...

Buổi chiều u ám

Bầu trời chiều nay

Quang cảnh u ám

Còn sấm vang trời

Hà Nội ngay lúc này

Chuẩn bị mưa to rồi

Hà Nội ngập nước tứ bề sau cơn mưa trắng trời

Hiện tại vẫn đang mưa rất to

Mưa to xối xả, đường phố Hà Nội ngập sâu trong nước - Giao Thông

Những con phố ngập nước

Hà Nội mưa trắng trời, người dân chật vật vượt qua nhiều tuyến ...

Nhiều người bị ngã

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia, bộ phận không khí lạnh đã báo ở phía Bắc tiếp tục nén rãnh áp thấp dịch chuyển xuống phía Nam.

Do ảnh hưởng của rãnh áp thấp bị nén nên từ nay đến ngày 14/5, ở các tỉnh Bắc Bộ có mưa dông diện rộng; riêng vùng núi và trung du có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to (lượng mưa phổ biến từ 40-80mm/24h, có nơi trên 100mm/24h).

Thời tiết khu vực Hà Nội có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió ɡіậᴛ mạnh.

Hiện nay: Tiếp tục theo dõi trên ảnh ảnh mây vệ tinh, định vị sét và ảnh radar thời tiết cho thấy mây đối lưu đang phát triển mạnh và gây mưa rào và dông cho hầu hết khu vực quận huyện Hà Nội, có nơi còn có mưa vừa, mưa to như quận Ba Đình, Đống Đa, Bắc và Nam Từ Liêm, các huyện Đan Phượng, Thanh Oai, Quốc Oai.

Cảnh báo: Trong khoảng 1-2 giờ tới, vùng mây này tiếp tục phát triển và gây mưa dông mạnh cho các quận huyện khu vực Hà Nội. Trong mưa dông cần đề phòng có lốc, sét và gió ɡіậᴛ mạnh.

Ảnh hưởng bão số 2: Hà Nội mưa trắng xóa, gió quật nghiêng người

Nhưng vẫn phải đi làm thôi

Tổng hợp – Thanhnien, vietnamnet, Phapluatplus