Giữa ồn ào với Nathan Lee, Vũ Khắc Tiệp khẳng định Ngọc Trinh tử tế từ lúc nghèo đến giàu

Vũ Khắc Tiệp bất ngờ lên tiếng bênh vực Ngọc Trinh giữa ồn ào với Nathan Lee, “ông bầu” khẳng định “gà cưng” là người tử tế.

Thời gian gần đây Ngọc Trinh vướng vào lùm xùm với Nathan Lee, “nữ hoàng nội y” bị “bóc” lại quá khứ không hay và xảy ra tranh cãi. Ngay khi nhận được những ý kiến trái chiều Vũ Khắc Tiệp lên tiếng bênh vực “gà cưng” và khẳng định cô nàng là một người sống tử tế.

 Vũ Khắc Tiệp bênh vực Ngọc Trinh. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vũ Khắc Tiệp bênh vực Ngọc Trinh. (Ảnh: FBNV)

Mới đây trên trang cá nhân Vũ Khắc Tiệp đã chia sẻ một dòng trạng thái về Ngọc Trinh, “ông bầu” của các “chân dài” khẳng định “nữ hoàng nội y” là một con người tử tế.

Vũ Khắc Tiệp viết: “Đồng hành 17 năm với nhau, để nói về cô gái này mình sẽ dùng 2 từ tử tế. Tử tế về mọi mặt trong cuộc sống, từ lúc nghèo khó đến lúc giàu có luôn tử tế. Chính vì sự tử tế đó nên ông trời mới thương cho cô gái này tất cả mọi điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống”.

 "Ông bầu" cho biết Ngọc Trinh là người tử tế. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
“Ông bầu” cho biết Ngọc Trinh là người tử tế. (Ảnh: Chụp màn hình)

Có thể thấy Vũ Khắc Tiệp đánh giá rất cao về con người Ngọc Trinh, anh dùng 17 năm hoạt động và đồng hành cùng nhau để khẳng định về “đàn em” sau những lùm xùm tiếng xấu vừa qua.

 "Nữ hoàng nội y" có cách sống chân thật. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
“Nữ hoàng nội y” có cách sống chân thật. (Ảnh: FBNV)

Ồn ào giữa Nathan Lee và Ngọc Trinh thời gian cách đây không lâu, cô nàng bị tố vô ơn vì quá khứ được giúp đỡ nhưng lại phủi sạch còn “cắn” lại ân nhân. Câu chuyện ngày càng trở nên căng thẳng khi quản lý và bạn bè Ngọc Trinh có động thái bênh vực và “đá xéo” lại nam ca sĩ.

Những ngày qua, phía Ngọc Trinh đã giữ trạng thái im lặng, đến hiện tại Vũ Khắc Tiệp một người anh đã đồng hành lâu nhất với “nữ hoàng nội y” đã lên tiếng bênh vực.

 17 năm đồng hành Vũ Khắc Tiệp luôn hài lòng về Ngọc Trinh. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
17 năm đồng hành Vũ Khắc Tiệp luôn hài lòng về Ngọc Trinh. (Ảnh: FBNV)

Là một người dẫn dắt mỹ nhân gốc Trà Vinh từ lúc nghèo khó, cho đến khi cô nàng gặt hái được nhiều thành công Vũ Khắc Tiệp chưa bao giờ cảm thấy “gà cưng” có những hành động vô ơn như thông tin thời gian qua.

Trước nay cả hai rất hiếm khi xảy ra mâu thuẫn bởi vì người đẹp sở hữu vòng eo 56 luôn sống đúng chuẩn mực và đối xử khiến “ông bầu” hài lòng. Với những đánh giá của Vũ Khắc Tiệp khiến khán giả càng hoang mang, liệu đây có phải là lời bênh vực của một người thân quen với “nữ hoàng nội y” hay là một nhận xét công tâm nhất?