Giữa lùm xùm đấu tố, K-ICM vẫn đi mua xe Mercedes, mặc Jack chỉ có đôi dép 14 ngàn về quê

Trong khi Jack đang đổ bệnh, không một xu dính túi, chỉ còn đôi dép 14 ngàn thì K-ICM vẫn săn được giày hoa cúc hot hit, tậu xe Mercedes sang chảnh.

Tối ngày 23/12, cộng đồng mạng được một phen xáo xào khi giọng ca Hồng nhan bất ngờ lên tiếng thừa nhận bị đối xử bất công. Nhiều người quen trong giới cũng ra mặt, lên tiếng bảo vệ và hứa sẽ đứng về phía Jack sau khi mọi chuyện vỡ lở.

Mặc Jack chỉ còn đôi dép 14 ngàn về quê, K-ICM vẫn đi mua xe Mercedes - Ảnh 1

Jack và K-ICM từng gây sốt với những màn biểu diễn ấn tượng

Sau bao đồn đoán thì tối quan 23/12, Jack đã chính thức thừa nhận bản thân mình bị đối xử bất công và nhiều người quen trong Vbiz cũng đã lên tiếng bênh vực, bảo vệ Jack trước lùm xùm này. Tình trạng sức khỏe cũng như tinh thần của Jack ở thời điểm hiện tại không được tốt, điều anh mong muốn nhất chính là được trả lại cuộc sống yên ổn. Bên cạnh đó, trưởng FC của Jack còn tiết lộ chuyện anh bị giữ lương, phải đi thuê nhà, mua xe trả góp, đến khi về quê không có một xu dính túi, có mỗi đôi dép 14 ngàn đồng.

Mặc Jack chỉ còn đôi dép 14 ngàn về quê, K-ICM vẫn đi mua xe Mercedes - Ảnh 2

Sức khỏe của Jack đang không tốt, hiện tại chỉ cần yên ổn

Mặc Jack chỉ còn đôi dép 14 ngàn về quê, K-ICM vẫn đi mua xe Mercedes - Ảnh 3

Trưởng FC của Jack kể tình trạng đáng thương của anh hiện tại

Trong khi đó hiện tại phía K-ICM chưa đưa ra một thông báo chính thức nào. Dù không lộ diện tuy nhiên, một số netizen đã nhanh tay tìm ra được bằng chứng K-ICM đi mua siêu xe giữa tâm bão thị phi, rạn nứt tình bạn với Jack. Không dừng lại ở đó, cách đây vài ngày chính K-ICM còn khoe đôi giày Air Force 1 Para-Noise siêu hot của G-Dragon. Ai cũng biết đôi giày này giá gốc chỉ có khoảng 4 triệu, nhưng sau khi được săn lùng trên toàn thế giới thì giá đã đội lên mấy chục lần. Như vậy chứng tỏ K-ICM có khá nhiều tiền, sống hưởng thụ và trái ngược hoàn toàn với Jack.

Mặc Jack chỉ còn đôi dép 14 ngàn về quê, K-ICM vẫn đi mua xe Mercedes - Ảnh 4

Cách đây 4 ngày, K-ICM vẫn đi mua xe Mercedes

Mặc Jack chỉ còn đôi dép 14 ngàn về quê, K-ICM vẫn đi mua xe Mercedes - Ảnh 5

Anh còn chi tiền triệu để săn đôi giày hoa cúc hot hit trên thế giới