Giọng ca Anh chàng đẹp trai: Nay diễn cả show chỉ 1 triệu đồng/đêm, U50 chờ ngày kết hôn

Châu Gia Kiệt được mệnh danh là “hoàng tử nhạc miền Tây”, quen mặt với khán giả từ những năm 2000. Tên tuổi của nam ca sĩ gắn liền với những bài hát nhạc trẻ như Anh chàng đẹp trai, Lời thề anh em tôi, Nước mắt phi trường, Kẻ bạc tình, Tình như mây khói hay Đừng xa anh em nhé. Ở tuổi  42, Châu Gia Kiệt vẫn giữ được nét trẻ trung, điển trai và miệt mài hoạt động nghệ thuật.

 
Cuộc sống của Châu Gia Kiệt ở tuổi 42 nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. (Ảnh: Facebook Châu Gia Kiệt)Từng đựng tiền bằng bao tải

Vào những năm 2000, dòng nhạc trẻ phát triển rất mạnh tại Việt Nam. Thời điểm đó, Châu Gia Kiệt là một trong những ca sĩ nổi tiếng và đắt show nhất. “Hoàng tử nhạc miền Tây” từng phát hành đến 12 album và tham gia nhiều bộ phim truyền hình. Có thời điểm, Châu Gia Kiệt nhận cát-xê lên đến 20 – 30 triệu một đêm diễn nhưng đều kín lịch cả tháng. Đặc biệt, sau khi phát hành ca khúc Anh chàng đẹp trai, Châu Gia Kiệt nhanh chóng gây sốt làng nhạc, đặc biệt là ở các tỉnh miền Tây. Trên chương trình Chuyến xe thời gian, nam ca sĩ tiết lộ: “Một đêm đi tỉnh, tôi hát ít nhất là 3 sô, mà ngày nào cũng đi đến gần 2 tháng mới về. Tôi hay hẹn mẹ xuống một địa điểm nào đó để ăn cơm, sau đó đưa cho mẹ bao tiền để chở về. Tại vì lúc đó bầu sô phát tiền cho mình bằng tiền bán vé, toàn những tờ 5000, 10000 đồng nên phải đựng bằng bao. Tôi không có nhận theo ngày mà khoảng 10 ngày, nửa tháng là hẹn mẹ rồi lấy lương đưa cho mẹ. Tôi đi từ miền Tây, ra miền Trung rồi miền Bắc, cứ đi hoài như thế”.

 
Châu Gia Kiệt sở hữu gia tài nghệ thuật cực khủng. (Ảnh: Facebook Châu Gia Kiệt)

 
Nam ca sĩ từng đựng tiền bằng bao để mẹ chở về. (Ảnh: Chuyến xe thời gian)

 
Ca khúc Anh chàng đẹp trai là bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của nam ca sĩ. (Ảnh: Ngôi sao)

Mất tất cả vì mãi “chạy show”

Nổi tiếng và giàu có nhanh chóng, nhưng Châu Gia Kiệt đã đánh mất tất cả vì cổ phiếu. Giọng ca Nước mắt phi trường tâm sự: “Thời đó người ta giàu nhanh lắm, ai chơi cổ phiếu cũng giàu. Tôi cũng ham kiếm tiền, đã có 1 nhưng vẫn muốn gấp 3 gấp 4, vậy mà tôi rớ vào đầu tư thì thua lỗ… Thoáng chốc trắng tay, tôi suy sụp, chẳng muốn đi hát nữa nhưng nhờ người thân ở bên an ủi, bảo mình còn trẻ còn vực dậy được. Tôi biết trời không cho ai quá nhiều, tôi được ân trên chỉ cho kiếm tiền bằng nghề đi hát thôi”. Không chỉ mất tiền bạc, nam ca sĩ cũng tiếc nuối khi mình bỏ lỡ cả tình cảm của những người xung quanh. Châu Gia Kiệt cho biết, vì bận rộn “chạy show” nên ít tham gia những cuộc họp mặt bạn bè. Thậm chí, nhiều người còn nghĩ nam ca sĩ chảnh và dần xa lánh. Trong tình yêu, Châu Gia Kiệt cũng đánh mất bạn gái của mình vì sự hời hợt. “Đến sau này tôi mới nhận ra mình quên dành thời gian cho người bên cạnh. Nói thật ra thì hai thứ mình phải chọn một thôi, chứ không thể nào chọn tất cả được. Không thể nào mình vừa có hào quang, làm ăn thành công, có người yêu sẽ hiểu hết tất cả cho mình. Mình không thể nào có được như thế, mình chỉ lựa chọn được một thứ thôi”, Châu Gia Kiệt chia sẻ.

 
Châu Gia Kiệt mất tất cả do tham làm giàu. (Ảnh: Facebook Châu Gia Kiệt)

 
Châu Gia Kiệt ngậm ngùi vì đánh mất những người xung quanh. (Ảnh: Facebook Châu Gia Kiệt)

 
Sau biến cố, nam ca sĩ đã cố gắng lấy lại tinh thần. (Ảnh: Facebook Châu Gia Kiệt)

Ở tuổi 42, Châu Gia Kiệt cũng không giữ được thời hoàng kim như trước. “Hoàng tử nhạc miền Tây” thay đổi phong cách âm nhạc sang thể loại dân ca, trữ tình. So với cát-xê khủng từng nhận được, hiện tại, ngay cả những đêm diễn chỉ nhận được 1 – 2 triệu anh cũng nhận lời vì niềm đam mê với sân khấu.

 
Dù cát-xê thấp nhưng Châu Gia Kiệt vẫn nhận diễn. (Ảnh: Facebook Châu Gia Kiệt)

 
Nam ca sĩ vẫn miệt mài hoạt động nghệ thuật vì đam mê. (Ảnh: Facebook Châu Gia Kiệt)

 
Anh còn tham gia các gameshow để tăng độ phủ sóng. (Ảnh: Facebook Châu Gia Kiệt)
Hiện tại, Châu Gia Kiệt đang sinh sống trong một căn nhà có giá 5 tỷ đồng. Bên cạnh đó, anh cũng đã tổ chức đám hỏi về bạn gái quen hơn 10 năm tên là Bảo Trúc. Tuy nhiên, cặp đôi vẫn chưa chính thức tổ chức hôn lễ vì gia đình có tang sự.

 
Châu Gia Kiệt hiện sống trong căn nhà trị giá 5 tỷ đồng. (Ảnh: Facebook Châu Gia Kiệt)
 
Anh đã tổ chức đám hỏi với bạn gái quen hơn 10 năm. (Ảnh: Ngôi sao)
 
Tuy nhiên, cặp đôi vẫn chưa tổ chức đám cưới vì gia đình có tang sự. (Ảnh: Ngôi sao)
Tuy nhiên, cặp đôi vẫn chưa tổ chức đám cưới vì gia đình có tang sự. (Ảnh: Ngôi sao)

 
Nam ca sĩ dành nhiều thời gian hơn để tận hưởng cuộc sống. (Ảnh: Facebook Châu Gia Kiệt)
Nam ca sĩ dành nhiều thời gian hơn để tận hưởng cuộc sống. (Ảnh: Facebook Châu Gia Kiệt)

 
Anh hay tụ họp bạn bè và du lịch. (Ảnh: Facebook Châu Gia Kiệt)
Anh hay tụ họp bạn bè và du lịch. (Ảnh: Facebook Châu Gia Kiệt)

 
Dù không còn hào quang như trước nhưng Châu Gia Kiệt vẫn được nhiều khán giả yêu mến. (Ảnh: Facebook Châu Gia Kiệt)
Ở tuổi 42, Châu Gia Kiệt chọn cuộc sống bình dị và miệt mài hoạt động nghệ thuật vì đam mê. Bên cạnh đó, khán giả cũng mong chờ đám cưới của nam ca sĩ.