Gia thế chị gái xinh đẹp tặng em gái 2,5 tỉ và 49 cây vàng ngày cưới, đeo toát mồ hôi

Nguyễn Thị Ánh Ngọc gây вãо mạng khi tặng em gái 2,5 tỉ đồng và 49 cây vàng trong đám cưới hôm 15.2. Người chị gái trao 49 cây vàng và 2,5 tỷ đồng làm của hồi môn cho em trong ngày lấy chồng đã khiến cộng đồng mạng “dậy sóng”.

Mới quen nhau vài tháng, Trần Nguyễn Đăng Khoa (sinh năm 1998) và Nguyễn Thị Ngọc Ánh (sinh năm 1999) đã quyết định tổ chức đám cưới. Điều Trần Nguyễn Đăng Khoa không ngờ là có chị vợ hào phòng đến vậy.

Số hồi môn Kʜủɴg mà cô dâu chú rể nhận được

Trong ngày cưới của Đăng Khoa – Ngọc Ánh, chị Ánh Ngọc (sinh năm 1988) gây bất ngờ khi tặng vợ chồng em gái 2,5 tỉ đồng tiền mặt và 49 cây vàng làm của hồi môn.

Ánh Ngọc (bên phải) chụp ảnh cùng vợ chồng em gái ở đám cưới.

Về lý do chịu chơi đến vậy, chị Ánh Ngọc tiết lộ do yêu thương em gái hết mực và thấy em rể hiền lành nên mới trích phần nhỏ trong khối tài sản của mình tặng hai em.

Ánh Ngọc kể lại khoảnh khắc trao gần 5 tỉ cho vợ chồng em gái: “Em gái mình lúc đầu bất ngờ lắm khi thấy mình mang quà ra đến nỗi rơm rớm nước mắt. Từ xưa tới giờ, mình thương nó thật lòng. Ngày hôm đó, mình phải мấᴛ gần 40 phút mới trao hết được của hồi môn cho hai em. Đám cưới được tổ chức tại quê nhà nên không khí nóng, đeo vàng xong mà mình và hai em ai cũng nóng toát mồ hôi”.

Ánh Ngọc đeo vàng cho vợ chồng em gái toát mồ hôi.

“Sau màn trao quà của mình, ba mẹ cũng lên tặng em 1 cái kiềng, 1 đôi bông tai, 1 vòng và 1 nhẫn. Tính ba mẹ mình giản dị nên cỗ cưới cũng không đặt quá xa hoa, chỉ bình thường như bao nhà khác thôi”, Ánh Ngọc chia sẻ thêm.

Nhiều người thắc mắc Ánh Ngọc làm công việc gì mà giàu có và hào phóng như thế.

Được biết, gia đình Ánh Ngọc làm công việc liên quan tới lĩnh vực tài chính ở TP.HCM. Riêng Ánh Ngọc có spa làm đẹp, công ty bán mỹ phẩm làm trắng da ở TP.HCM, từng đoạt danh hiệu Hoa hậu Công sở 2016 ở Thái Lan và sở hữu Facebook cá nhân có hơn 334 ngàn follow. Năm ngoái, cô gây chú ý trên Facebook với clip đập heo đất chứa gần 3 tỉ đồng.

Ánh Ngọc thời điểm đoạt danh hiệu Hoa hậu Công sở 2016.

Đám cưới Đăng Khoa – Ngọc Ánh có sự góp mặt của diễn viên Kinh Quốc và chuyên gia trang điểm Eric Vũ, rước dâu bằng xe mui trần và dàn mô tô.

Kinh Quốc chụp ảnh cùng chú rể và cô dâu.

Rước dâu bằng xe mui trần.

Nhiều chàng trai thắc mắc Ánh Ngoc có còn em gái nào nữa hay không?