Gái Việt một đời chồng cưới trai tân Singapore, làm vợ như bà hoàng, du lịch 30 chuyến/năm

Sau 8 năm sau hôn nhân, ông xã quyết định chiều theo ý vợ về Việt Nam. Trước đó, bà mẹ trẻ đã có cuộc sống làm dâu được yêu thương vô bờ bến ở nhà chồng.

Cuộc sống hạnh phúc bên người chồng “chuẩn 10”

Dương Quỳnh Tâm (sinh năm 1986) nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ nhan sắc trẻ trung như gái đôi mươi, chẳng thua kém hot girl nào. Sở hữu ngoại hình “ăn gian tuổi” nhưng chị đã có một cậu con trai 15 tuổi và cô công chúa 2 tuổi.  Trải qua cuộc sống hôn nhân đổ vỡ khi còn rất trẻ, 5 năm sau chị xây dựng hạnh phúc mới bên ông xã người Singapore, anh Wan Kai Yin (sinh năm 1979). Cổ tích đến muộn nhưng có thực, đến nay chị đã có 8 năm hạnh phúc bên chồng ngoại quốc. Bà mẹ xinh đẹp kể về mối nhân duyên ngọt ngào: “Mình và chồng quen nhau trong 1 lần anh sang Việt Nam làm việc khi đi ăn cùng nhóm bạn chung. Lúc đó mình vừa mới trải qua 1 cuộc hôn nhân đổ vỡ nên cũng khá e dè trước mọi mối quan hệ. Tuy nhiên ngay từ đầu anh ấy đã thể hiện và gây thiện cảm nên mình cũng bắt đầu có chút tin tưởng. Sau lần đầu tiên gặp mặt và tán tỉnh thì anh sang Việt Nam thường xuyên hơn và tình cảm ngày càng gắn bó. Sau 5 năm yêu nhau, mình và ông xã chính thức về một nhà bằng đám cưới ấm cúng được tổ chức ở Việt Nam và Singapore”.

Chị Tâm và chồng ngoại quốc tổ chức lễ cưới ấm áp tại Việt Nam và Singapore.

Chị Tâm bộc bạch, cuộc hôn nhân lần thứ 2 này bản thân cũng rút được nhiều bài học, không quá kỳ vọng vào điều gì, chỉ biết sống chân thật và yêu thương cả nhà nhiều hơn. Khi về làm dâu, chị may mắn nhận được sự ủng hộ của cả gia đình chồng. Có chút năng khiếu nấu ăn nên chị cũng thường xuyên nấu những món ăn Việt cho cả nhà ăn và học hỏi mẹ chồng những món ăn Trung Hoa rất độc đáo.

Chưa ngày nào ông xã quên nói câu “yêu em”

Với mái ấm hiện tại, như bao cặp vợ chồng khác, chị Tâm và ông xã cũng không tránh khỏi những lần giận hờn, mâu thuẫn nhưng hơn cả họ hiểu tình cảm gia đình cần phải bồi đắp và cùng nhau tìm ra hướng đi tốt.

Cặp đôi có 1 cô con gái nhỏ đáng yêu.

“Hơn 8 năm làm vợ, chưa ngày nào ông xã mình quên nói câu yêu em, nhớ em. Những câu nói quan tâm, cảm ơn khi thấy vợ vất vả vì gia đình đã là nguồn động viên cho mình rất nhiều.

Dù bận đến mấy thì mỗi tuần anh ấy cũng dành thời gian đưa mình đi chơi, ăn uống, shopping. Những hành động nhỏ nhưng vô cùng ấm áp như sáng dậy luôn chuẩn bị bàn chải và kem đánh răng để sẵn trên cốc, hay sấy tóc cho vợ khi tắm gội xong,… khiến mình thấy rất vui vì được yêu thương. Điều mình cảm thấy hạnh phúc nhất khi bên ông xã là sự quan tâm và luôn có trách nhiệm với vợ con chưa kể anh luôn luôn khiến mình bất ngờ với những món quà bí mật trong những ngày lễ. Có anh ấy bên cạnh, mình luôn có cảm giác yên tâm và bình yên”, bà mẹ hai con bộc bạch.

Chị Tâm thường được ông xã cưng chiều đưa đi du lịch khắp nơi.

Ông xã điển trai luôn dành cho vợ bất ngờ vào những dịp đặc biệt.

Trước khi dịch bệnh bùng phát cách đây hơn 2 năm, chị Tâm và ông xã thường xuyên đi du lịch cùng nhau 1 năm khoảng 30 chuyến đến nhiều vùng đất mới.

Mới đây, chị Tâm quyết định về nước làm việc lâu dài cùng con gái và nhận được sự ủng hộ hết mực của gia đình cũng như ông xã. Chị bật mí, anh Wan Kai Yin khiến vợ vô cùng cảm động khi đã có dự định sắp xếp công việc tại Singapore để về Việt Nam trong thời gian tới cùng vợ con xây dựng sự nghiệp tại đây.