Faker từ chối bỏ ra 12 USD/tháng để có Youtube Premium dù thu nhập 8 số 0, fan hâm mộ đồng loạt trêu idol “keo kiệt”

Faker được cho là cái tên nổi tiếng nhất nhì trong giới game thủ, đặc biệt là của tựa game “Liên Minh Huyền Thoại”. Thu nhập của anh lên đến hàng triệu đô nhưng lại “kẹo kiệt” không chi ra 12USD/tháng để có Youtube Premium. Fan thi nhau tố idol keo kiệt

Có lẽ đối với những game thủ, đặc biệt là trong tựa game “Liên Minh Huyền Thoại” thì không ai là không biết đến cái tên Faker. Faker tên thật là Lee Sang Hyeok, hiện anh đang là đội trưởng và là người đi đường giữa của đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại T1 eSports.

Faker ( Ảnh: Internet)

Faker được cho là tuyển thủ vĩ đại nhất lịch sử Liên Minh Huyền Thoại, và có tầm ảnh hưởng lớn đến nền eSports toàn thế giới khi giúp SKT T1 lên ngôi vô địch chung kết thế giới Liên Minh Huyền Thoại 3 mùa:3, 5 và 6 cùng rất nhiều giải ᵭấʋ lớn, danh giá khác.

Được biết, số tiền lương mỗi tháng mà Faker nhận được lên đến hàng triệu đồng. Số tiền nhiều đủ để anh chàng có thể tiêu xài thoải mái và sống sung sướng, giàu sang. Thế nhưng, Faker lại không chọn cách sống như vậy. Có thể thấy anh chàng là một người khá tiết kiệm từ trang phục mình mặc, đồ trong game.

Mới đây, các fan của Faker lại được một lần nữa kiểm chứng sự “keo kiệt” của idol khi xuất hiện trong một show thực tế và cho biết anh vẫn kiên trì dùng Youtube thằng và sẵn sàng xem quảng cáo thay vì bỏ ra 12 đô la/ tháng cho Youtube Premium.

Dù cho các đồng đội có nói như thế nào, anh chàng vẫn kiên quyết giữ quyết định của mình và giải thích rằng “Không, mình không có tiền cho nó đâu’”

Thu nhập hàng triệu đô nhưng Faker vẫn chấp nhận xem quảng cáo trên Youtube, người chơi hệ tiết kiệm nhất là đây chứ đâu 1

Đồng đội khuyên nhủ anh chàng

Thu nhập hàng triệu đô nhưng Faker vẫn chấp nhận xem quảng cáo trên Youtube, người chơi hệ tiết kiệm nhất là đây chứ đâu 2

Đồng đội khuyên nhủ anh chàng

Thu nhập hàng triệu đô nhưng Faker vẫn chấp nhận xem quảng cáo trên Youtube, người chơi hệ tiết kiệm nhất là đây chứ đâu 3

Faker thẳng thừng từ chối đăng ký Youtube Premium chỉ vì “Tớ không có tiền”

Faker thẳng thừng từ chối đăng ký Youtube Premium chỉ vì 'tớ không có tiền' 

Faker thẳng thừng từ chối đăng ký Youtube Premium chỉ vì “Tớ không có tiền”

Theo đó, số tiền để chi mỗi tháng cho dịch vụ Premium của Yotube chỉ có giá 12USD/tháng (78.000 VNĐ), một số tiền rất nhỏ với khoản thu nhập của Faker. Nhiều fan hâm mộ đã được một phen hùa nhau cɦọc quê và trêu đùa idol của mình “keo kiệt” số 1.

Một số bình luận từ CDM

Ảnh bình luận

Một số người có ý kiến cho rằng hẳn Faker xem quảng cáo vì đam mê đó, còn “không có tiền” chỉ là cái cớ mà thôi.

Một số bình luận từ CDM

Ảnh bình luận

Nguồn: Tiin