Duy Nguyễn tiết lộ con người thật của vợ chồng ông Dũng lò vôi ngay trong đêm sau khi gặp mặt

Duy Nguyễn và bà Nguyễn Phương Hằng từ hai người không quen biết bỗng chốc trở thành bạn bè theo cách không ai ngờ tới. Nếu vợ ông Dũng lò vôi có xích mích lớn với giới nghệ sĩ thì anh chàng Duy Nguyễn lại từng bị một đám đông người nổi tiếng kéo đến đòi “xử” vì phát ngôn xúc phạm. Cả hai cùng chung quan điểm, bênh vực đối phương, vì vậy nhanh chóng làm quen.

nguyen-phuong-hang-9Trong livestream gần đây nhất, bà Nguyễn Phương Hằng cho biết, Duy Nguyễn ngỏ lời tặng thực phẩm chức năng cho mình. Tuy nhiên, nữ đại gia trả lời: “Duy Nguyễn gửi cho chị mấy hộp thuốc, chị uống để có máu chửi tụi nó. Còn nếu không chị cho địa chỉ, em ship hàng tới nhà chị, chị chuyển tiền online trả em. Giờ chị 50 tuổi rồi, sức chị cũng yếu, chửi mãi chị cũng mệt. Em tặng chị không dám nhận đâu, thôi chị mua đi. Em tặng chị mắc công mang nợ em. Nghe nói thực phẩm thể hình uống vào sung lắm đúng không?”. Đến ngày 13/5, thông tin bà Nguyễn Phương Hằng mời Duy Nguyễn xuất hiện trong livestream sắp tới của mình càng khiến dư luận thêm xôn xao. Không để mọi người chờ lâu, tối cùng ngày, Duy Nguyễn đã khoe ảnh chụp cùng vợ chồng ông Dũng lò vôi, cho thấy hai bên vừa gặp mặt.

nguyen-phuong-hang-1

Trên trang cá nhân, Duy Nguyễn chia sẻ: “Cảm ơn anh Dũng đã tặng cho em những quyển sách giá trị. Cảm ơn bữa ăn của anh chị, hơn 4 tiếng ngồi với em thật ý nghĩa và không có gì có thể so sánh được. Chị Nguyễn Phương Hằng người thật việc thật dám nghĩ dám làm, vậy thì ngày mai… chắc không cần phải trả lời các bạn cũng đoán được”.

nguyen-phuong-hang-2

nguyen-phuong-hang-3

nguyen-phuong-hang-4Trong những hình ảnh được đăng tải, Duy Nguyễn cùng vợ chồng ông chủ Đại Nam vui vẻ trò chuyện, cụng ly. Họ còn chụp ảnh thân mật, ông Dũng lò vôi đặc biệt tặng sách cho đối phương như một món quà.

nguyen-phuong-hang-8

nguyen-phuong-hang-5

nguyen-phuong-hang-7

nguyen-phuong-hang-6Chú thích ngắn gọn của Duy Nguyễn cũng cho thấy anh chàng rất mến phục con người của vợ chồng ông Dũng lò vôi. Anh chàng khẳng định bà Hằng đang sống thật, làm thật và đã quyết định lên sóng livestream cùng bà Nguyễn Phương Hằng. Cộng đồng mạng thi nhau chia sẻ hình ảnh họ gặp gỡ, đồng thời háo hức chờ xem những diễn biến mới sắp tới. Theo dự kiến, Duy Nguyễn và bà Nguyễn Phương Hằng sẽ lên livestream vào ngày 14/5.