Duy Mạnh bất ngờ tiết lộ Phi Nhung từng điện thoại xúi mình chửi bà Hằng mà giờ trở mặt?

Ca sĩ Duy Mạnh vừa trả lời bình luận của người hâm mộ, anh tiết lộ Phi Nhung từng xúi anh mắng nữ doanh nhân mà lại trở mặt nịnh bợ.

Câu chuyện ồn ào của một nữ doanh nhân với các nghệ sĩ trong showbiz Việt luôn là tâm điểm chú ý cộng đồng mạng. Ngày càng có nhiều nhân vật mới tham gia vào vòng đấu ác liệt này. Mới đây, Phi Nhung và Duy Mạnh là 2 cái tên xuất hiện trong màn khẩu chiến không có điểm dừng.

Tuy nhiên, phía Phi Nhung liền có động thái xoa dịu, giải hòa không muốn sự việc này bùng nổ mạnh mẽ hơn. Ngay lập tức ca sĩ Duy Mạnh lại lên tiếng “phốt” đồng nghiệp vì đã trở mặt với mình, nam ca sĩ trả lời bình luận một người hâm mộ trong trạng thái thất vọng.

 
Ca sĩ Duy Mạnh bày tỏ sự thất vọng về Phi Nhung khi trở mặt quá nhanh? Ảnh: Chụp màn hình)
Ca sĩ Duy Mạnh bày tỏ sự thất vọng về Phi Nhung khi trở mặt quá nhanh? Ảnh: Chụp màn hình)

Tối ngày 7/6, trong bài đăng trên trang cá nhân của ca sĩ Duy Mạnh, một cư dân mạng đã nhanh chóng vào đặt câu hỏi về sự tình Phi Nhung khi bỗng dưng cô hát tặng nữ doanh nhân. Ngay sau đó, Duy Mạnh liền thẳng thừng trả lời, anh chia sẻ Phi Nhung vừa mới gọi điện kêu anh mắng nữ doanh nhân nhưng giờ đây lại quay qua nịnh hót. Chưa kể, giọng ca Kiếp đỏ đen cảm thấy thất vọng đối với các nghệ sĩ trong showbiz, nhiều người đã lật mặt nhanh chóng.

​Cụ thể, cư dân mạng đã hỏi Duy Mạnh: “Hôm qua anh thấy Phi Nhung hát tặng nữ doanh nhân bài hát hay và độc không anh? Hay hôm nào anh cũng tặng bà ấy một bài đi anh Mạnh!”.

Duy Mạnh chẳng chần chờ mà đáp trả ngay: “Thế mà hôm nọ điện thoại xúi chú chửi nữ doanh nhân. Bây giờ lại quay qua nịnh cô ấy. Chú chán dân showbiz thật!”.

 
Duy Mạnh chia sẻ với khán giả rằng Phi Nhung là người lật mặt. (Ảnh: Zing)
Duy Mạnh chia sẻ với khán giả rằng Phi Nhung là người lật mặt. (Ảnh: Zing)

Chưa kể, Duy Mạnh tuyên bố có thể đối mặt với mọi ồn ào vì bản thân trong sạch, chẳng sợ bị moi lại đời tư. Từ chia sẻ này nhiều khán giả ngầm hiểu chắc hẳn Phi Nhung đã “có tật rục rịch” sau khi bị gọi tên và đe dọa bóc sạch quá khứ.

 
Duy Mạnh tuyên bố bản thân sống đúng chẳng lừa tiền bất cứ ai nên chẳng sợ điều gì. (Ảnh: Chụp màn hình) 
Duy Mạnh tuyên bố bản thân sống đúng chẳng lừa tiền bất cứ ai nên chẳng sợ điều gì. (Ảnh: Chụp màn hình)

Được biết, sau khi bị hacker phía nữ doanh nhân tố sẽ khơi lại “dĩ vãng dơ dáy dễ gì giấu giếm” Phi Nhung đã đăng tải lên trang cá nhân một đoạn hát gửi tặng nữ CEO. Trong video giọng ca Con gái của mẹ rất vui vẻ bày tỏ sự mến mộ, đồng cảm của cô đối với doanh nhân này. Phi Nhưng thể hiện ca khúc Đoạn buồn đêm mưa gửi tặng đến nữ đại gia theo lời hứa.

 
Phi Nhung hát tặng nữ doanh nhân ngay trong lúc "dầu sôi lửa bỏng" của showbiz. (Ảnh: Chụp màn hình)
Phi Nhung hát tặng nữ doanh nhân ngay trong lúc “dầu sôi lửa bỏng” của showbiz. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hiện tại ồn ào giữa nữ doanh nhân và nhiều nghệ sĩ chưa có dấu hiệu nguội đi. Tuy nhiên, ca sĩ Duy Mạnh chẳng hề tỏ ra sợ hãi vì bản thân luôn sống đúng, anh thẳng thừng tố luôn đồng nghiệp trở mặt. Nam ca sĩ còn được biết là một trong những người thẳng tính nhất nhì showbiz Việt.