Được tổng kết 1 phẩy môn Hóa nhưng đam mê bán hàng online, cô gái khẳng định nam châm hút được vàng

Các loại mặt nà luôn thu hút hội chị em tìm hiểu và dùng thử. Các chị bán hàng online cũng vì thế mà thường đưa ra các loại mới từ kim loại như vàng. Để chứng minh hiệu quả cho khách, chị gái này lỡ nói: nam châm hút được vàng.

Để bán hàng online, các chị thường livestream để thu hút tương tác. Giờ thì các chị đăng luôn cả clip giới thiệu sản phẩm. Giới thiệu sản phẩm mới là mặt nạ từ vàng, chị gái khiến cộng đồng mạng á khẩu khi nói nam châm hút được vàng. Theo lời cap của clip thì đồng, chì, nhôm, sắt, các loại kim loại khác đều không đắt bằng vàng trong mặt nạ của chị. Để chứng minh hiệu quả, chị cầm nam châm hút mặt nạ trong hũ ra. Chị giới thiệu rằng nam châm này giúp hút mụn ra ngoài.

Dân mạng thấy chị nói như vậy, lại còn dùng nam châm để hút vàng nên liên tục thắc mắc về kiến thức hóa học của chị là bao nhiêu. Nhiều bạn vào cà khịa rằng hóa ra đây là tinh chất Fe màu vàng. Khi có bạn bình luận tỏ vẻ ngạc nhiên khi nam châm hút được vàng của chị, chị cũng nhiệt tình khẳng định rằng hút được. Nhưng ngay sau đó, trong một bình luận khác, chị lại phủ định việc mình đã nhắc tới chuyện trên: chỗ nào kêu nam châm hút vàng vậy?

Bình luận của cư dân mạng (Ảnh chụp màn hình)