Đức Nhân chia sẻ hành trình về nước tìm con: Tủi thân vì mắc bệnh khó, chồng không ở bên

Lấy chồng đã nhiều năm, dù cả hai vẫn hạnh phúc và Đức Nhân – chủ kênh YouTube Vợ Chồng Nhà Nhân luôn tự hào vì được chồng yêu chiều nhưng nữ YouTuber cũng từng không ít lần tâm sự về nỗi lòng chưa thể có con. Mới đây, cô đã từ Nhật Bản quay lại Việt Nam để nhận kết quả trong hành trình tìm con và chia sẻ quá trình đến với mọi người. Đức Nhân cho biết, lần này về Việt Nam cô sẽ tiến hành phẫu thuật để việc mang thai trở nên dễ dàng hơn. Đồng thời, nếu thời điểm phù hợp, nữ YouTuber cũng sẽ thực hiện luôn biện pháp thụ tinh.

 
Vợ chồng Đức Nhân vẫn luôn mong mỏi có một đứa con. (Ảnh: FB Vợ Chồng Nhà Nhân JP)

 
Chồng của nữ YouTuber cẩn thận sắp xếp đồ đạc cho vợ về Việt Nam. (Ảnh: Chụp màn hình FB Vợ Chồng Nhà Nhân JP)Tuy nhiên, các chỉ số xét nghiệm lần này của Đức Nhân lại không được như mong muốn cũng như đang có bệnh cần phải chữa. Điều này khiến nữ YouTuber vô cùng hụt hẫng, buồn bã vì đồng nghĩa với việc để có con sẽ càng thêm khó khăn. Và để tỉ lệ mang thai thành công lớn hơn sẽ cần chồng của Đức Nhân về Việt Nam cùng với cô. “Thật sự là Nhân buồn lắm, cảm giác hành trình đi kiếm con đang rất khó khăn. Có được cuộc sống như ngày hôm nay cũng vui nhưng cái gì cũng cần sự đánh đổi, cái chữ “trọn vẹn” đến với Nhân không hề dễ dàng. Khi vào trong phòng khám, Nhân cũng tủi lắm vì người ta đi có chồng bên cạnh. Nhưng đó cũng là do Nhân chọn, Nhân chọn về Việt Nam thay vì làm tại Nhật Bản và chồng cũng đồng ý” – Đức Nhân tâm sự.

 
Vừa về Nhật chưa bao lâu, Đức Nhân lại phải xa chồng để về nước. (Ảnh: Chụp màn hình FB Vợ Chồng Nhà Nhân JP)

 
Sau khi nghỉ ngơi ở khách sạn, cô đã trực tiếp đi đến gặp bác sĩ để nhận kết quả kiểm tra sức khỏe. (Ảnh: Chụp màn hình FB Vợ Chồng Nhà Nhân JP)
Sau khi nghỉ ngơi ở khách sạn, cô đã trực tiếp đi đến gặp bác sĩ để nhận kết quả kiểm tra sức khỏe. (Ảnh: Chụp màn hình FB Vợ Chồng Nhà Nhân JP) Nữ YouTuber cho hay, bên cạnh phải đối mặt với vấn đề tâm lý thì khoản kinh tế để đáp ứng cho việc chữa bệnh, mang thai là không hề nhỏ. Một lần lấy trứng, trữ đông sẽ tốn từ 70 – 100 triệu đồng và cô sẽ phải thực hiện liên tiếp rất nhiều lần cho đến khi thành công mới thôi, chi phí tối thiểu khoảng 500 triệu đồng. Mặc dù là khoản tiền lớn nhưng Đức Nhân khẳng định đó không phải vấn đề quan trọng, có đánh đổi tất cả mọi thứ để có được đứa con cô cũng chấp nhận. Điều cô hi vọng nhất lúc này đó là nhận được kết quả khả quan từ mỗi lần lấy trứng, từ đó tăng cơ hội có con và trong tương lai sẽ có một ngày được quay video một nhà 3 người hạnh phúc.

 
Đức Nhân một mình đến bệnh viện mà không có người thân bên cạnh. (Ảnh: Chụp màn hình FB Vợ Chồng Nhà Nhân JP)
Đức Nhân một mình đến bệnh viện mà không có người thân bên cạnh. (Ảnh: Chụp màn hình FB Vợ Chồng Nhà Nhân JP)

 
Hành trình về Việt Nam tìm con đã tốn của cô nhiều công sức và tiền bạc. (Ảnh: Chụp màn hình FB Vợ Chồng Nhà Nhân JP)Bên dưới clip chia sẻ của Đức Nhân, rất nhiều người đã gửi lời động viên đến nữ YouTuber. Hầu hết các ý kiến đều khuyên vợ chồng Đức Nhân không nên tạo cho bản thân quá nhiều áp lực, đồng thời chuyên tâm chữa bệnh thật tốt để có đủ sức khỏe mang thai.

 
Nữ YouTuber rơi nước mắt khi chia sẻ kết quả không mấy khả quan của mình. (Ảnh: Chụp màn hình FB Vợ Chồng Nhà Nhân JP)
Nữ YouTuber rơi nước mắt khi chia sẻ kết quả không mấy khả quan của mình. (Ảnh: Chụp màn hình FB Vợ Chồng Nhà Nhân JP)

 
Rất nhiều người đã gửi lời động viên đến Đức Nhân. (Ảnh: Chụp màn hình FB Vợ Chồng Nhà Nhân JP)
Rất nhiều người đã gửi lời động viên đến Đức Nhân. (Ảnh: Chụp màn hình FB Vợ Chồng Nhà Nhân JP)

– Con cái là lộc trời cho. Dù biết hành trình sắp tới sẽ rất khó khăn nhưng mong vợ chồng nhà Nhân sẽ cùng nhau vượt qua và tin vui sẽ sớm đến.

– Rất nhiều người đã thành công rồi và hi vọng chị Nhân cũng vậy. Rồi hai từ “trọn vẹn” sẽ thực sự đến với vợ chồng chị thôi.

– Khi đã khao khát có con thì bao nhiêu tiền cũng sẽ sẵn sàng đánh đổi. Chúc Nhân nhận được kết quả tốt trong những lần khám sau.

Đức Nhân cho biết sẽ tiếp tục cập nhật tình hình khi ở tại Việt Nam đến người hâm mộ. Song dự định sắp tới của cô vẫn là sớm quay lại Nhật để được ở bên chồng trước khi thực hiện các bước tiếp theo trong hành trình tìm con.