Đông Nhi khoe ảnh cả nhà nghỉ dưỡng sang chảnh, mang bầu cháu đích tôn được cưng chiều

Đông Nhi khoe ảnh đại gia đình sum vầy bên nhau đi nghỉ dưỡng tại đảo Phú Quốc. Hiện cô đang mang bầu nên được các thành viên trong nhà luôn quan tâm, động viên.

Cuối tháng 4/2020, ca sĩ Đông Nhi gây “chấn động” showbiz Việt khi chia sẻ tin vui có con đầu lòng sau nửa năm kết hôn với Ông Cao Thắng. Sau khi công bố tin vui, vợ chồng Đông Nhi – Ông Cao Thắng khá thoải mái chia sẻ chuyện con cái và những thay đổi kể từ khi có sự xuất hiện của thiên thần nhỏ. Cặp đôi cho biết quyết định “bật mí” chuyện có bầu bởi tin rằng hành trình tình yêu hơn 10 năm của mình sẽ truyền cảm hứng tích cực cho những người đang yêu, đồng thời muốn gia đình, bạn bè chúc mừng cho “trái ngọt” này.

Đông Nhi khoe ảnh cả nhà nghỉ dưỡng sang chảnh, mang bầu cháu đích tôn được cưng chiều - Ảnh 1

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ bày tỏ: “Lâu lắm rồi cả gia đình lớn mới có dịp được đưa nhau đi “trốn” hạnh phúc và vui vẻ đến thế. Từ sau khi chấm dứt dãn cách xã hội đến giờ, mọi người vẫn còn ngại không dám đi du lịch nên đến hôm nay mới quyết tâm giữ lịch “bùng cháy” cùng nhau mà thấy an tâm vô cùng”…

Đông Nhi khoe ảnh cả nhà nghỉ dưỡng sang chảnh, mang bầu cháu đích tôn được cưng chiều - Ảnh 2

Đông Nhi khoe ảnh cả nhà nghỉ dưỡng sang chảnh, mang bầu cháu đích tôn được cưng chiều - Ảnh 3

Đông Nhi khoe ảnh cả nhà nghỉ dưỡng sang chảnh, mang bầu cháu đích tôn được cưng chiều - Ảnh 4

Đông Nhi khoe ảnh cả nhà nghỉ dưỡng sang chảnh, mang bầu cháu đích tôn được cưng chiều - Ảnh 5

Đây là lần thứ 2 Đông Nhi, Ông Cao thắng quay lại Phú Quốc sau đám cưới thế kỷ. Lần này không chỉ có Đông Nhi và Ông Cao Thắng mà còn xuất hiện thêm “củ khoai nhỏ” là thiên thần đầu lòng của cặp đôi. Vì đang trong giai đoạn bầu bí nên Đông Nhi tiếc nuối vì không thể thoải mái tham gia các hoạt động ngoài trời cùng mọi người như trước kia. “Cũng là địa điểm đầu tiên Ba Mẹ dắt củ khoai nhỏ đi chơi trong giai đoạn đặc biệt này. Vẫn thoải mái, vẫn vui, vẫn đặc biệt, chỉ là không thể tháo nơ, tháo guốc, chạy đi “săn lùng” quăng mọi người xuống nước nữa thôi”.

Đông Nhi khoe ảnh cả nhà nghỉ dưỡng sang chảnh, mang bầu cháu đích tôn được cưng chiều - Ảnh 6

Đông Nhi khoe ảnh cả nhà nghỉ dưỡng sang chảnh, mang bầu cháu đích tôn được cưng chiều - Ảnh 7

Đông Nhi khoe ảnh cả nhà nghỉ dưỡng sang chảnh, mang bầu cháu đích tôn được cưng chiều - Ảnh 8

Được biết, Ông Cao Thắng là thiếu gia của tập đoàn nhựa Tân Hiệp Hưng nức tiếng. Vì vậy thai nhi mà vợ anh đang mang sẽ tựa như người kế nghiệp tập đoàn. Trên hết, gia đình Đông Nhi, Cao Thắng sẽ vui vẻ và đầm ấm hơn nhờ có thêm thành viên mới. Hầu hết người lớn trong gia đình đều háo hức ngày thiên thần nhí chào đời.

Đông Nhi khoe ảnh cả nhà nghỉ dưỡng sang chảnh, mang bầu cháu đích tôn được cưng chiều - Ảnh 9

Dù không chia sẻ cụ thể, chỉ qua một vài hình ảnh đăng tải cũng có thể thấy được nàng dâu Đông Nhi đang ngập trong tình yêu, chăm lo của mọi người.