Đồng chí cảnh vệ lên sóng VTV3 nổi nhất MXH: Cao 1m80, gương mặt góc cạnh và quan trọng là chưa có người yêu

Sau khi chương trình Chiến sĩ 2020 phát sóng tối qua, hình ảnh của đồng chí Phùng Thế Văn được rải khắp nơi trên MXH. Đồng chí Phùng Thế Văn năm nay 20 tuổi, cao 1m80, đang công tác tại Bộ Tư lệnh Cảnh vệ Việt Nam và chưa có người yêu

Trai đẹp ở xung quanh ta chính là chân lý mà hội mê trai luôn theo đuổi. Thế nên dù có đi đâu, làm gì họ cũng không quên nhiệm vụ tia những gương mặt cực phẩm về để san sẻ với hội chị em bạn dì.

Và cả MXH đã rần rần hình ảnh một đồng chí cảnh vệ siêu cấp đẹp trai xuất hiện trong chương trình Chiến sĩ 2020, phát sóng lúc 20h30 trên VTV3 tối ngày 1/5 vừa qua.

Đồng chí cảnh vệ lên sóng VTV3 liền nổi rần rần: Cao 1m80, gương mặt góc cạnh và quan trọng là chưa có người yêu - Ảnh 1.

Trai đẹp khiến cộng đồng mạng, nhất là hội mê trai dậy sóng hôm nay.

Đã thế chị em còn chẳng phải tốn công lùng іпfо bởi ngay trên sóng truyền hình, anh chàng cũng đã giới thiệu đầy đủ thông tin về bản thân mình sau đề nghị của MC Đức Bảo. Được biết, đồng chí này tên đầy đủ là Phùng Thế Văn, 20 tuổi, cao 1m80 và hiện đang công tác tại Trung đoàn 600, Bộ Tư lệnh Cảnh vệ – Bộ Công an.

Với gương mặt góc cạnh, nụ cười rạng rỡ và chiều cao lý tưởng, Thế Văn ngay lập tức thu hút sự chú ý của dân tình. Đó cũng chính là lý dó mà ngay từ những giây đầu tiên trong cuộc trò chuyện với đồng chí Thế Văn, MC Đức Bảo đã phải thốt lên: “Tôi không biết mình đang đứng cạnh một diễn viên Ɖіệп ảnh hay một chiến sĩ cảnh vệ nữa”.

Nhưng điều quan trọng nhất và đặc biệt được nhất mạnh ở đây: Đồng chí Phùng Thế Văn cho biết hiện chưa có người yêu nha chị em! Cơ hội vẫn còn nguyên cho tất cả chúng ta.

Khuôn mặt góc cạnh

MC Đức Bảo và đồng chí Thế Văn.

Đồng chí cảnh vệ lên sóng VTV3 liền nổi rần rần: Cao 1m80, gương mặt góc cạnh và quan trọng là chưa có người yêu - Ảnh 3.

Đẹp trai lấn át luôn MC Đức Bảo – một gương mặt điển trai có tiếng của Đài Truyền hình Việt Nam.

Đồng chí cảnh vệ lên sóng VTV3 liền nổi rần rần: Cao 1m80, gương mặt góc cạnh và quan trọng là chưa có người yêu - Ảnh 4.

Cú vuốt tóc đi thẳng vào ᴛім hội mê trai.

Đồng chí cảnh vệ lên sóng VTV3 liền nổi rần rần: Cao 1m80, gương mặt góc cạnh và quan trọng là chưa có người yêu - Ảnh 5.

Và chưa có người yêu nha mọi người.

Đương nhiên hội mê trai không quên để lại vô số bình luận thả thính phía dưới những bài đăng về đồng chí cảnh vệ điển trai: “Hất tóc một cái biết đích thị là gu em”, “Sao lại có thể đẹp như vậy chứ!”, “Chú công an này đỉnh quá ạ!”, “Người yêu em các chị đừng tranh nha”,…

Ảnh: FBNV

Ảnh: FBNV

Không biết Thế Văn có biết mình đã thành chồng với cả người yêu của rất nhiều chị em rồi không nhỉ?