Diễn viên hài Hữu Tín bị khởi tố, bắt tạm giam vì mai tóe

Liên quan đến vụ diễn viên Hữu Tín bị phát hiện dương tính với chất mai tóe tại một căn hộ chung cư ở phường 5 (quận 8), Công an quận 8 đã phối hợp Viện KSND quận 8 tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với hai người.

Diễn viên hài Hữu Tín bị khởi tố, bắt tạm giam vì mai tóe - Ảnh 1.

Công an quận 8 (TP.HCM) phối hợp Viện KSND quận 8 tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Trần Hữu Tín – Ảnh: C.A.

Ngày 17-6, Công an quận 8 (TP.HCM) đã phối hợp với Viện KSND quận 8 tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Trần Hữu Tín (35 tuổi) và Nguyễn Hoàng Phi (32 tuổi) về hành vi “tàng trữ trái phép chất mai tóe”, “tổ chức sử dụng trái phép chất mai tóe”.

Ngày 11-6, Công an quận 8 kiểm tra hành chính một căn hộ tại một chung cư ở phường 5 (quận 8) phát hiện trong phòng ngủ của căn hộ có một đĩa sành chứa tinh thể màu trắng và hai gói ni lông chứa 11 viên nén, nghi vấn là mai tóe.

Thời điểm kiểm tra tại căn hộ trên có mặt Trần Hữu Tín (35 tuổi), Nguyễn Hoàng Phi (32 tuổi), Trần Thanh Tâm (34 tuổi), Dương Thái Ngọc Huyền (18 tuổi) và hai người khác. Qua xét nghiệm nhanh, lực lượng chức năng phát hiện 3 người dương tính với chất mai tóe, gồm Trần Hữu Tín, Trần Thanh Tâm và Dương Thái Ngọc Huyền.

Lực lượng chức năng lấy lời khai các đương sự. Được biết tháng 4, Hữu Tín cùng bạn bè tụ tập tại một quán bar ở quận 1 để chơi mai tóe. Đến cuối buổi tiệc, Hữu Tín đem số mai tóe còn dư về căn hộ để có dịp tụ tập bạn bè thì sử dụng.

Trần Hữu Tín (diễn viên Hữu Tín, ngụ tại TP.HCM) là một diễn viên được nhiều người biết đến sau khi giành được giải quán quân chương trình Cười xuyên Việt năm 2016. Hữu Tín còn tham gia sân khấu kịch, game show, phim truyền hình.

Diễn viên hài Hữu Tín bị khởi tố, bắt tạm giam vì mai tóe - Ảnh 2.

Tang vật lực lượng chức năng thu giữ – Ảnh: C.A.

Diễn viên hài Hữu Tín bị khởi tố, bắt tạm giam vì mai tóe - Ảnh 3.

Công an quận 8 (TP.HCM) đã phối hợp Viện KSND quận 8 tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Nguyễn Hoàng Phi – Ảnh: C.A.

Diễn viên hài Hữu Tín bị khởi tố, bắt tạm giam vì mai tóe - Ảnh 4.

Hữu Tín vai quản gia trong vở Người vợ ma – Ảnh: LINH ĐOAN