Đi Đà Lạt về khoe tình yêu 6 tháng sau “1 lần xin ngủ qua đêm”, cô gái ngã ngửa khi người khác vào nhận “trùng bạn trai”

Bài đăng khoe người yêu và câu chuyện quen nhau của cả hai từ cô gái với nickname B.T đã thu hút được sự chú ý vô cùng lớn từ cộng đồng mạng. Nhiều người thì ngưỡng mộ duyên số, người thì tỏ vẻ không tin lắm về cặp đôi này.

Nhưng biến lớn nhất chính là sau khi khoe xong, bạn trai của cô gái này đã vô tình “trùng” với rất nhiều người con gái khác.

Theo đó, bài đăng của cô gái trên được chia sẻ trong một hội nhóm lớn trên Facebook, vô cùng rõ ràng và chi tiết khiến nhiều người đọc cũng bị “cuốn” theo câu chuyện.

“Cũng không định kể, vì bắt đầu câu chuyện của 2 đứa bị đốt cháy giai đoạn bằng việc bạn nam này xin lên phòng ngủ nhờ 1 đêm. Không biết nên bắt đầu kể từ việc thằng cha này là bạn trai 1 đêm của bạn em hay bắt đầu từ việc 2 đứa gặp nhau dưới thang máy ở toà nhà em ở.

Hình ảnh cặp đôi

Hình ảnh cặp đôi

Em trước đó có biết bạn này trên Facebook, là anh em sinh đôi với bạn cùng lớp đại học của em, cũng có theo dõi bạn ấy, nhưng trước giờ chưa thả ᴛім hay bình luận lên hình của bạn ấy để gây sự chú ý, 2 đứa trước đó cũng chưa từng nói chuyện trên Facebook.

Sau đó thì bạn này mới quen con bạn hồi học đại học của em (lúc đó là em có kêu con bạn qua ở chung với em 1 thời gian) nên khoảng thời gian 2 bạn tán nhau đến lúc 2 bạn chia tay thì em là người rất rõ.

Ảnh: FBNV

Ảnh: FBNV

Sau này 2 bạn chia tay 1 khoảng thời gian rồi thì em với bạn này lại gặp nhau dưới sảnh. Em là người bắt chuyện trước, nhưng không nghĩ là bạn này cũng rất ư là chảnh =)) Thế nào mà tối hôm đó xin lên phòng em ngủ ké 1 đêm, vì trọ bạn này đóng cửa sớm.

Mà em là đứa thích thì chơi thôi, ngại gì. Nên cũng đồng ý cho bạn lên ngủ nhờ. Tối đó thì 2 đứa vẫn chưa có gì cả, em dịch hợp đồng tới gần sáng, bạn này cũng ngà ngà sаγ nên ngủ trước rồi.

Ảnh FBNV

Ảnh FBNV

Ảnh FBNV

Hôm sau thì em có hẹn con bạn em (người yêu cũ của bạn này) ra uống nước, rồi kể chuyện này cho nó nghe. 2 đứa tám 1 hồi thì hôm sau lại hẹn đi ăn tiếp, rồi nó kể chuyện của thằng này cho em nghe, rồi em chỉ về phòng “đuổi nhẹ” bạn này về trọ.

Ảnh: FBNV

Ảnh: FBNV

Ảnh: FBNV

Ảnh: FBNV

Ảnh: FBNV

Ảnh: FB NV

Xong sau đó cũng có cãi qua cãi lại, rồi 2 đứa quen, nhưng vẫn chưa công khai. Mãi đến khi đi Đà Lạt mới công khai lên Facebook.

Nói đi cũng nói lại, lúc trước em cũng chưa từng nghĩ sẽ quen lại người VN, tại trước đó em quen toàn trai TQ, tính em cũng hay có mới nới cũ, em cũng không nhận bản thân mình tốt đẹp hay hoàn hảo gì cho cam. Cũng cảm ơn vì tính tình 2 đứa có chỗ giống nhau nên mới đến được với nhau.

Ảnh: FBNV

Ảnh: FBNV

Ảnh: FBNV

Lúc mới quen thì bạn này biết tính em ăn mềm chớ không ăn cứng, nên hay thường tỏ ra “mềm yếu, nũng nịu”, em thì chịu thua với bộ dáng đó, nên cũng hay nhường nhịn qua nhường nhịn lại. Trong quá trình quen nhau đã rất nhiều lần cãi nhau, và có mấy lần đάɴʜ lộn (thực ra là em đơn phương đάɴʜ) =)) Ai nhìn hình cũng tưởng ngọt ngào, chớ thực ra lâu lâu cũng mày tao các thứ…

Ảnh: FBNV

Ảnh: FBNV

Mà giờ 2 đứa vẫn đang còn cʜіȇɴ ᴛгаɴʜ lạnh, biết chả không có trong nhóm nên mới rảnh ngồi viết mấy dòng này đăng chơi. Mặc dù chỉ mới quen hơn nửa năm, nhưng kỉ niệm thì lại không thiếu. 2 đứa đứa nào cũng ngựa, từ làm đẹp cho tới chụp hình sống ảo. Mỗi tấm hình đều có kỉ niệm riêng. Cũng chưa biết chừng nào chia tay, nhưng cứ đăng lên để sau này có cái nhìn lại.”

Tuy nhiên, sau khi bài đăng đầy tình cảm trên được đăng tải lên Facebook, đã có drama nổ ra khi một cô gái với cái tên Nguyễn Khả Hân vào bình luận, hỏi rằng phải “bạn nam trên tên Đạt hay không?” thậm chí còn đăng hình kèm thông tin lên để xác nhận. Vì nếu là đúng như thế thì “cách đây hơn nửa tháng có nói chuyện “qua lại vài câu sương sương” với mình trên Zalo”

Thông tin đã được kiểm chứng

Trên một group

Іпfо chàng trai

Thông tin kiểm chứng được cô gái kia chia sẻ với mục đích “nhận đúng đṓі ᴛượɴɡ”.

Câu chuyện dở khóc dở cười cứ ngỡ “chỉ có trên phim” đã thật sự xuất hiện khiến dân tình cảm thán không ngớt. Ai ngờ khoe chuyện tình cảm mùi mẫn lên mạng, ngoài những câu chúc phúc lại còn nhận được cả “sự trùng hợp” thế này. Đúng là ý trời!

Theo Bietchua / 8dalat