Đi bay 1 đêm nhận ngay tờ hóa đơn gần 2 tỷ đồng ở Hà Nội, CĐM: Quây sương sương bay ngay căn nhà

Một tờ hóa đơn đi bar “ĸʜủɴɡ” nhất từ trước đến nay với số tiền lên tới hàng tỷ đã gây xôn xao trên cộng đồng mạng. Hình ảnh chụp tờ hóa đơn khi đi bar của vài bạn trẻ lên tới gần 2 tỷ đồng khiến nhiều người bàn tán.

Mới đây, một tờ hóa đơn đi bar “ĸʜủɴɡ” nhất từ trước đến nay với số tiền lên tới hàng tỷ đã tiếp tục gây xôn xao trên cộng đồng mạng.

Theo đó, ở hóa đơn này, riêng tiền Riệu đã lên đến hơn 1 tỷ đồng. Tổng hóa đơn có giá trị 2 tỷ rưỡi được thanh toán tại một quán bar nổi tiếng ở Hà Nội.

 Hóa đơn tạm tính ban đầu đã hơn 1,8 tỷ

Hóa đơn tạm tính ban đầu đã hơn 1,8 tỷ

 Cộng thêm phần phía sau này là tổng chi phí cho cuộc chơi lên đến 2,5 tỷ

Cộng thêm phần phía sau này là tổng chi phí cho cuộc chơi lên đến 2,5 tỷ

Người đăng tải bức ảnh hóa đơn “ĸʜủɴɡ” này, cũng là quản lý quán bar cho biết nhân vật chủ chi của bữa tiệc hoành tráng này là chủ một doanh nghiệp lớn và thuê quán bar để làm tiệc sau đám cưới.

8 nguyên tắc vàng đi bar cho người ít kinh nghiệm - VnExpress Du lịch

Theo đại diện quán bar (quận Hoàn Gươm, Hà Nội), nhân vật chủ chi của bữa tiệc với hóa đơn thanh toán gần 2 tỷ đồng là chủ một doanh nghiệp lớn và người này thuê quán bar để làm tiệc sau đám cưới.

Những cô gái trẻ đẹp bị gài bẫy khi đi bar ở Hà Nội - Báo Kiến Thức

Tờ hóa đơn được tính vừa qua và vị khách này là khách vip của quán bởi vậy các loại sản phẩm hay dịch vụ cũng thuộc loại vip, riêng một vài loại Riệu đã lên tới 1 tỷ, còn hoa quả cũng lên tới hơn 30 triệu.

Đi bar không ;;) | GV♥ Nấm Độc chết người♥NA | Flickr

Ngoài ra, theo những thông tin trong hóa đơn, tất cả những sản phẩm mà các vị khách này sử dụng đều có số lượng từ 100 trở lên.

Nhìn vào hóa đơn, nhiều người trầm trồ về độ giàu có và chịu chơi của nhóm người này.

Đại diện quán bar xác nhận, hóa đơn “ĸʜủɴɡ” này là hoàn toàn thật và là của một nhóm khách vip tổ chức tiệc . Tuy không tiết lộ cụ thể về danh tính khách hàng do vấn đề bảo mật thông tin cá nhân nhưng vị đại diện quán bar cho hay, nhân vật chủ chi của bữa tiệc hoành tráng này là chủ một doanh nghiệp lớn và thuê quán bar để làm tiệc sau đám cưới.

Đi bar tới sáng, sản phụ 19 tuổi sinh con ngay tại sàn

“Đây cũng là một người bạn của chúng tôi và bữa tiệc hôm đó, có khoảng hơn 100 người tham dự”, vị này nói.

Về một số ý kiến cho rằng, mức giá nhiều sản phẩm trong hóa đơn của bar có giá cao “ngất ngưởng” như hoa quả hay nước lọc… vị đại diện nhấn mạnh, mức giá này không cao và “hoàn toàn bình thường”.

“Giá bán vẫn như giá đã niêm yết của bên bar thôi chứ không có gì cao hay bất thường như một số thông tin trên mạng cả”, vị này nêu rõ.

Đại diện bar chia sẻ thêm: “Hóa đơn gần 2 tỷ là rất cao. Thông thường các khách đến bar chơi trung bình sẽ phải chi khoảng 7-10 triệu đồng. Tuy nhiên vì đây là nhóm khách hơn 100 người và là khách VIP nên họ có những yêu cầu phục vụ riêng cao cấp hơn”.

Vợ chồng Tâm Tít đi bar hậu đám cưới

Trước đó, trong thời gian qua, dư luận cũng xôn xao về nhiều tờ hóa đơn thanh toán trị giá hàng trăm triệu đồng được đăng tải lên mạng xã hội.

Một số ý kiến cho rằng, việc “ăn chơi” của một số đại gia của chúng ta không kém nước nào, có người còn phải thốt lên: “Uống vài hớp Riệu đi luôn căn nhà là có thật”.