Đến gặp nhà cô gái mặc bộ đồ gấu bị nhóm thanh niên cho ăn 10 cây kẹo một lúc rồi mới mua

Ăn đến cây kẹo thứ 7, cô bé đã bật khóc vì hành động đùa giỡn cho vui của 2 thanh niên. Trên trang cá nhân, cô còn chia sẻ rằng, việc cô ăn kẹo là tự nguyện, không trách được hai thanh niên kia, tuy nhiên cô đã xóa sau đó

Đường đến nhà em Ngô Thị Cẩm Phương ( người mặc đồ gấu) khá xa và quanh co, qua được nhà em phải qua cây cầu ván sập xệ. Vào đến nhà, em mời tôi ly nước, mẹ và dượng em ra tiếp chuyện.

Tôi hỏi tình trạng sức khỏe của 2 bác và biết được, mẹ em Phương là cô Trần Thị Năm 1960 hiện sức khỏe cô khá yếu đi không vững.

Ảnh cắt từ clip

Do trước đây lúc làm nhà, cô bị tаі ɴạɴ rơi từ nóc nhà xuống đất, cô bị sụp xương chậu đi đứng khó khăn. Hiện giờ vết thương cũ càng ngày đ.a.u nhức chưa có tiền mổ lại. Còn dượng em bị gãy xương đùi, mù 1 mắt đi rất chậm hàng ngày đạp xe từ giai xuân bán vé số mưu sinh tới tận Thốt Nốt.

Phương học sinh giỏi nhiều năm liền học hết lớp 12 em phải dừng, vì không có tiền học tiếp thêm phần mẹ em bệnh phải chăm sóc mẹ việc sinh hoạt hàng ngày. Do em chưa đủ tuổi không xin vào xí nghiệp làm được thêm phần lo cho mẹ ở nhà, đành xin việc làm bán kẹo buổi chiều đến tối ban ngày chăm lo cho em.

Clip: Hai thanh niên ép cô gái ăn hết 10 chiếc kẹo mới chịu mua

Em là con một lao động chính trong nhà dù mới 19 tuổi em phải làm trụ cột cho gia đình, gánh nặng trên đôi vai nhỏ dáng gầy gò của em, đâu ai thấy được rồi tiền chi phí bệnh trái gió trở trời, lúc về già của mẹ và dượng em.

Cô gái bị nhóm thanh niên ép ăn 10 cây kẹo một lúc rồi mới mua: Ăn xong rơi nước mắt, nhưng không trách họ - Ảnh 3.

Nhà em đang ở là do nhà nước cấp cho hộ nghèo năm 2011 cũng là năm mẹ em bị t.а.і ɴ.ạ.ɴ.

Tôi hỏi mẹ em suy nghĩ gì, khi hay tin con mình bị như vậy cô kể trong đôi mắt đỏ hoe, nó giấu cô đâu cho cô biết rồi hôm sau nó bị viêm họng, dượng nó phải đạp xe ra chợ mua ᴛʜυṓc, hàng xóm kể rồi cô mới hay.

Cô hỏi nó sao con làm vậy, ăn vậy lỡ bệnh rồi sao thì em Phương kể với cô là, con phải ăn người ta mới mua, để кіếм tiền lo cho mẹ ᴛʜυṓc men, cơm nước hàng ngày.

Chứ mùa mưa bán ế, bán được là con mừng lắm có tiền lo cho mẹ sắp tới là được, tôi hỏi em lời một cây kẹo bao nhiêu, em nói đi 2 bạn người làm gấu người chào thì chia ra bán 1 cây chỉ được có 4k, còn đi mình vừa mặc đồ gấu vừa chào thì được 8k em xin chủ đi 1 mình.

Cô gái bị nhóm thanh niên ép ăn 10 cây kẹo một lúc rồi mới mua: Ăn xong rơi nước mắt, nhưng không trách họ - Ảnh 4.

Bữa đó em đi bán, mấy anh mua ủng hộ 1 2 cây rồi em chạy xe đi, mấy anh chạy theo kêu em lại nói mua hết giỏ kẹo, em ăn được nhiêu thì trả tiền cho em, lúc em ăn tới cây thứ 5 thứ 6 em muốn ói bị dính vào cổ họng nữa đến cây thứ 7 em khóc. Mấy anh nói ăn mà nhả thì không tính, phải ăn cho hết, lúc em ăn thì anh đó quay video.

Em lúc đó chỉ nghĩ cho mẹ rồi tuổi thân khóc, bù lại ngày bán ế hông có tiền, nên em cố ăn để có tiền về ᴛʜυṓc than cho mẹ. Tôi nghe tới đầy trong lòng buồn não nề, thương số phận của em còn nhỏ đã biết lo cho gia đình làm trụ cột. Chiếc xe mà mọi người bàn tán xe xịn này kia, chỉ là em mượn ngồi chụp, xe em đi hiện tại là chiếc xe cũ

Rồi người nhà ê chề, trước sự đàm tiếu của xã hội khi con cái họ bị người đời ném đá tơi tả phải trốn không dám về nhà

Phán em sành điệu đeo vàng các thứ lấy lòng thương, chứ ai đâu mà đi bán kẹo kiểu đó…vv. Bộ giờ nghèo không được ăn mặc cho đàng hoàng , hay phải khố rách áo ôm tóc tai bù xù mới gọi là nghèo ???

Các bạn giờ có nhiêu đó thôi ư, 2020 rồi ra ngoài mưu sinh кіếм đồng tiền rất khó, họ chấp nhận bỏ cái tôi, cái quê bị chọc gẹo, để кіếм tiền lo cho gia đình, chứ đâu ai ở trong giếng bao bọc bởi mẹ cha làm sao hiểu được.

Hãy ra khỏi cái giếng và từ tay trắng làm ra đồng tiền xem nào, trong cái giếng bạn coi xung quanh không ai bằng mình, nhưng khi ra đời bạn chả là cái đinh nào trong mắt xã hội, nên nhớ tôn trọng người khác là tôn trọng mình.

Rất mong mọi người chia sẻ bài viết này !

Nguồn : Lữ Long Đội CNGT TP.CẦN THƠ