Đêm Noel, chồng Việt kiều ngồi rửa 6 mâm bát cho nhà vợ, “vợ bé bỏng” ngồi quay clip lại kỷ niệm

Đêm Noel, người bên bạn gái “check-in” các kiểu, kẻ đưa vợ con đi chơi, còn với chàng rể Việt kiều Lê Trung thì xắn tay vào bếp rửa 6 mâm bát đĩa cho gia đình cô vợ nhỏ.

Đêm Noel, chồng Việt kiều ngồi rửa 6 mâm bát cho nhà vợ, vợ bé bỏng ngồi quay clip lại kỷ niệm - Ảnh 1

Đêm Noel ai đi chơi thì mặc, chồng chỉ cần rửa 6 mâm bát cho vợ yêu cũng vui.

Lê Trung (SN 1980, quốc tịch Canada) và Loan Nguyễn (SN 1992, Hà Nội) là cặp đôi đũa lệch nổi tiếng với màn “đánh nhanh thắng nhanh” vừa gặp nhau 2 ngày ưng rồi cưới luôn.

Được biết, anh Trung quen Loan qua mạng 10 ngày nhưng lại vì “tiếng sét ái tình” mà chấp nhận quay về Việt Nam để gặp mặt Loan. Thật bất ngờ là chàng Việt kiều này chỉ mới gặp mặt cô gái Hà thành có đúng 2 ngày đã ngỏ lời cầu hôn. Trước tấm chân tình đó, Loan đã đồng ý về chung một nhà với “ông chú” hơn mình 12 tuổi. Vào 15/12, lễ cưới của cặp đôi “chú cháu” đã được tổ chức và diễn ra tốt đẹp.

Đêm Noel, chồng Việt kiều ngồi rửa 6 mâm bát cho nhà vợ, vợ bé bỏng ngồi quay clip lại kỷ niệm - Ảnh 2

‘Hơn một tháng trò chuyện trên mạng, anh ấy về Việt Nam, sau hai ngày, đã cầu hôn mình. Mình hạnh phúc quá nên đồng ý luôn’ – Loan nhớ lại.

Đêm Noel, chồng Việt kiều ngồi rửa 6 mâm bát cho nhà vợ, vợ bé bỏng ngồi quay clip lại kỷ niệm - Ảnh 3

Bộ ảnh cưới đặc sắc của cặp đôi còn nhận được nhiều lời khen từ cư dân mạng

Qua 7 ngày tận hưởng tuần trăng mật bên xứ sở chùa Vàng, vợ chồng anh Lê Trung quyết định trở về Hà Nội đón giáng sinh. Lần đầu đón tiếp con rể, gia đình Loan đã chuẩn bị 6 mâm cỗ để vừa chúc mừng đôi tân nhân hạnh phúc vừa đón mừng ngày giáng sinh an lành.

Đêm Noel, chồng Việt kiều ngồi rửa 6 mâm bát cho nhà vợ, vợ bé bỏng ngồi quay clip lại kỷ niệm - Ảnh 4

Gia đình, họ hàng nhà Loan đãi vợ chồng mới cưới 6 mâm cỗ và ăn mừng giáng sinh.

Đối với nhiều bạn trẻ Việt, việc rửa bát các dịp lễ, Tết thực sự là “cơn ác mộng”. Thế nhưng, đối với anh Lê Trung thì đó chỉ là chuyện nhỏ. Chàng rể Việt kiều 39 tuổi này đã không ngần ngại vào bếp phụ vợ nhỏ dọn dẹp mà không phải ngồi ngoài uống nước xơi trà. Thậm chí, anh còn xung phong thay vợ rửa mâm bát đũa mà không cần trợ giúp.

Đêm Noel, chồng Việt kiều ngồi rửa 6 mâm bát cho nhà vợ, vợ bé bỏng ngồi quay clip lại kỷ niệm - Ảnh 5

Tiệc tàn, ông chồng không ra ngoài ngồi mà vào bếp dọn dẹp giúp vợ

Đêm Noel, chồng Việt kiều ngồi rửa 6 mâm bát cho nhà vợ, vợ bé bỏng ngồi quay clip lại kỷ niệm - Ảnh 6

Đống bát này thì có là gì so với vợ yêu

Đêm Noel, chồng Việt kiều ngồi rửa 6 mâm bát cho nhà vợ, vợ bé bỏng ngồi quay clip lại kỷ niệm - Ảnh 7

Đúng là ông chồng của năm!

Tuy chỉ là hành động nhỏ, nhưng lại khiến Loan cảm thấy hạnh phúc. Bản thân cô cũng không tin được việc chồng mới cưới sẵn sàng chia sẻ việc nội trợ với mình. Yêu nhau và hôn nhân chỉ chưa đầy 2 tháng nhưng giây phút đó khiến Loan thực sự cảm động.

“Mình cảm thấy bản thân may mắn lắm mới cưới được người chồng tâm lý như vậy. Mình nói để mình giúp nhưng anh bảo cứ ngồi chơi với gia đình. Noel ấm áp thế này thì không cần phải ra đường làm gì nữa” – Loan vui vẻ chia sẻ, cô còn quay lại cảnh chồng rửa bát để làm kỷ niệm.