Đau đẻ đúng lúc Việt Nam vô địch, mẹ trẻ than thở: “chồng bảo mai hẵng đẻ để đi bão đã”

Câu chuyện dở khóc dở cười của một bà mẹ trẻ khi em bé đặc biệt chào đời đúng dịp cả nước ăn mừng chiến thắng tại Sea Games 30 khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Mới đây, một bà mẹ trẻ đã để lại bình luận trong livestream trực tiếp trận thi đấu phân định thắng bại của đội tuyển Việt Nam với đội tuyển Indonesia. Dòng bình luận có nội dung: “Chúc các em thi tốt, chồng chị rất thích các em. Chiều nay chị đau đẻ chồng chị bảo để mai rồi đẻ. Rồi đi luôn rồi.”

Bình luận của bà mẹ trẻ hot nhất tâm bão tối qua

Ngay lập tức, dòng trạng thái của cô gái đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng trước tình huống éo le này. Trước tình yêu bóng đá và dấu mốc quan trọng của một đời người, anh chồng khiến cô vợ bất lực hoàn toàn và chỉ biết lên mạng than thở: “Cầm sổ đỏ đi bão chưa về luôn các bác, em khổ quá”.

Lời than thở của bà mẹ trẻ đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của CĐM
Dòng bình luận khiến cộng đồng mạng cười té ghế
Em bé kháu khỉnh chào đời đúng dịp cả nước ăn mừng chiến thắng vô địch tại Sea Games 30

Chỉ sau vài giờ đăng tải, dòng bình luận của cô gái đã thu hút được hàng trăm lượt like cũng như lượt bình luận hài hước, tò mò về ông bố trẻ mê bóng đá này. Hầu hết mọi người gửi tới gia đình lời chúc mừng khi hai mẹ con vượt cạn thành công, mẹ tròn con vuông. “Chúc mừng mẹ tròn con vuông. Việt Nam vô địch.”

Em bé kháu khỉnh chào đời đúng dịp cả nước ăn mừng chiến thắng vô địch tại Sea Games 30
Bà mẹ trẻ khoe ảnh em bé đáng yêu bên dưới bình luận thông báo đau đẻ

“Chúc bé vàng Sea game hay ăn chóng lớn nhé sau này còn cùng bố mẹ đi bão!”

“Chúc mừng em mẹ tròn con vuông,chúc mừng vợ chồng và bé được sinh ra trong ngày kỷ niệm trọng đại Việt Nam.”

“Đẻ xong cả nước đi bão ăn mừng, hay lắm chị, cưng quá!”

Đặc biệt, nhiều người còn đưa ra lời gợi ý đặt tên cho em bé là Văn Hậu, tên cầu thủ đã góp phần mang vinh quang về cho đoàn thể thao Việt Nam. Đáp trả lại sự yêu mến từ cư dân mạng, bà mẹ trẻ cũng nhanh chóng gửi lời cảm ơn tới toàn thể cộng đồng mạng đã chúc mừng gia đình và tiết lộ rằng sẽ đặt tên con là Văn Hậu để đánh dấu kỷ niệm đáng nhớ này.

“Trang Chanel đặt tên là Huy Chương Vàng Si Gêm 30 đi cho nó ý nghĩa.”

“Đặt tên là Văn Hậu đi bạn.”

CĐM không quên hỏi thăm ông bố trẻ đã đi “bão” về chưa
Ý kiến từ CĐM

Không chỉ vậy, dân tình không quên hỏi thăm bà mẹ trẻ về ông bố trẻ vô tư nhất vịnh Bắc Bộ khiến ai nấy cũng cười nắc nẻ: “Thằng bố thằng trong ảnh về chưa e?”

Hiện bài viết về bà mẹ trẻ vẫn đang hot rần rần trên nhiều diễn đàn mạng xã hội và nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cư dân mạng.