Đạt Villa làm đám cưới, mang theo dàn siêu xe rước dâu?

Rất nhiều người đã gửi lời chúc mừng đến Đạt Villa và bạn gái ngoại quốc.

Một tài khoản TikTok mới đây gây chú ý khi đưa thông tin Đạt Villa tổ chức đám cưới với bạn gái người Indonesia – Vidhia. Theo đó, chia sẻ hình ảnh dàn siêu xe nhiều màu sắc nối đuôi nhau, người này cho biết đây là “Đoàn xe rước dâu của nhà Villa”.

Đạt Villa làm đám cưới, mang theo dàn siêu xe rước dâu?-1

Xôn xao Đạt Villa làm đám cưới, mang theo dàn siêu xe rước dâu?

Chưa hết, tài khoản còn đăng tải loạt ảnh Đạt Villa và Vidhia xuất hiện trong vài trò cô dâu – chú rể, check in cùng dàn phù dâu – phù rể.

Hình ảnh xuất hiện khiến cư dân mạng khá bất ngờ. Nhiều người gửi lời chúc mừng “chuyện tình vượt biên giới” của cặp đôi hot TikToker đã có kết thúc viên mãn.

Tuy nhiên, một số tinh ý nhận ra, những hình ảnh được chia sẻ thực chất chỉ là sản phẩm của photoshop mà thôi. Vì quá hâm mộ, yêu mến chuyện tình cặp đôi nên tài khoản TikTok đã nghĩ ra việc tạo nên một đám cưới sớm cho Đạt Villa và Vidhia

Đạt Villa làm đám cưới, mang theo dàn siêu xe rước dâu?-2
Đạt Villa và nhà trai. Nhìn ảnh nhiều người dễ dàng nhận ra đây là sản phẩm “pha ke”. Ảnh Tuyền Lê

Vidhia và dàn phù dâu “pha ke”. Ảnh Tuyền Lê

Vừa qua, Đạt Villa đã đáp chuyến bay trở lại Indonesia để đoàn tụ với bạn gái Vidhia. Đây là lần thứ 2, chàng hot tiktoker sang đây thăm bạn gái sau gần 7 tháng yêu qua mạng.

Mục đích của chuyến đi lần này, ngoài là câu trả lời sáng tỏ nhất cho tin đồn chia tay thời gian qua, Đạt Villa muốn xin phép mẹ Vidhia để đưa cô nàng về Việt Nam chơi, thăm quan và tìm hiểu nhiều hơn về đất nước hình chữ S.

Đạt Villa làm đám cưới, mang theo dàn siêu xe rước dâu?-4

Sau 1 tuần ở Indonesia, hôm 11/5, Đạt Villa đã cùng bạn gái trở về Việt Nam. Đi cùng với Vidhia là Adi – người bạn thân thiết của cô nàng.

Hiện cặp đôi đang tận hưởng những ngày tháng hạnh phúc bên gia đình Đạt Villa. Chàng hot TikToker cũng đưa bạn gái đi khám phá nhiều địa danh nổi tiếng, cũng như tìm hiểu thêm về văn hóa của người Việt Nam.

Cứ đà này, chẳng lâu nữa người hâm mộ sẽ được chiêm ngưỡng đám cưới thật của Đạt Villa là Vidhia.