Đặt hàng xong nhưng không nghe điện thoại còn để lại địa chỉ như đố shipper: Nghề Shipper bạc bẽo lắm

Đặt hàng xong nhưng lại không thèm nghe ᵭιệп thoại, không những thế lại còn để lại một địa chỉ như là đó người giao hàng. Chi tiết thế nào thì chúng ta hãy cùng theo dõi bài viết bên dưới để có thể rõ hơn về nội dung nhé.

Có lẽ do gần cuối năm nên các cửa hàng và các shop thời trang đã bắt đầy tưng ra các chương trình giảm giá để có thể thu ʜúᴛ được người dùng. Cùng với đó trên các ứng dụng mua sắm cũng đang chạy rất nhiều những chương trình giảm giá kèm với đó là những món hàng kèm theo miễn phí vận chuyển làm cho các khách hàng phải sẵn sàng ngồi canh cả ngày có thể tìm cho mình được những sản phẩm tốt.

Nhưng việc bán được nhiều sản phẩm hơn cũng đồng nghĩa với việc khả năng bị bùng hàng cũng rất là cao. Những món hàng giá rẻ chỉ vài chục ngàn đồng như thế cũng bị khách bùng với rất nhiều những lý do mà chẳng thể nào người bán hàng và người giao hàng có thể đõ được cả.

Điển hình như hình ảnh đơn hàng dưới đây của một shop bị trả lại hòa toàn với một lý do mà anh ship ghi lại đó là “Không tìm được nhà, gọi ᵭιệп không bắt máy”.

Đơn hàng mà anh ship hoàn trả lại

Ngó sơ qua thì có vẻ anh chàng giao hàng này chưa nhiệt tình tìm nhà cho lắm hoặc có thể không muốn giao đơn nhận đến địa chỉ này nên đã tìm một lý do nào đó cho xong chuyện. Thế nhưng khi phải đến phần ghi chú của khác hàng để tìm được địa chỉ thì chắc hẳn ai cũng chẳng biết nói gì hơn.

Theo như dòng ghi chú rất dài và không hề có một dấu chấm câu hay ngắt quãng nào thì làm ai cũng phải cạn lời: “Chạy đến gần cuối đường Phan Văn Trị có cái đường Ngô Đứᴄ Kế, bên trái mặc dù là cái đường nhưng nó nhỏ như cái hẻm, chạy thẳng vô đường đó tới cái ngã tư nhỏ quẹo phải rồi chạy thêm 30m nữa có đường quẹo trái. Tìm nhà có hàng rào mằng trắng xong đứng đó gọi em chỉ tiếp. Chỗ đó là gần tới rồi”.

Đi vòng vòng tìm để giao hàng thế nhưng khi đến nơi liên lạc để giao hàng thì lại chẳng có ai bắt máy cả. Cũng không rõ đây là do đường đi vòng vèo hay chỉ là chiêu trò để ʙoᴍ hàng của ai đó.

Cũng có thể đây là chiêu chỉ đường mà các vị khách này tạo ra để thử trình độ dò đường cũng như là sự kiên nhận của người giao hàng vậy. Cũng vì thái độ này của người đặt hàng này đã làm cho người giao hàng vừa tốn thời gian vừa tốn công.

Phần ghi chú của vị khách hàng này

Trong phần ghi chú vị khách này cũng không quên tả thêm “Dương đại hiệp… nhà Dương Quá cạnh nhà Doãn Chí Bình, An Hòa, huyện An Dương, Hải Phòng”.

Không những thế còn có những pha ᵭáпʜ giá mua hàng cũng là cho chủ shop phải dở khóc dở cười. Đôi khi rõ ràng là do phía của khác hàng sai hoặc thao tác nhầm thế nhưng khách vẫn mặc định là do tại shop.

Khách hàng để lại ᵭáпʜ giá tự nhận do mình

Còn đây chắc là do khách nhìn nhầm thời hạn sử dụng

Chính điều này cũng làm ảnh hưởng khá nhiều đến chủ shop khi mà họ không bán được hàng mà còn tốn tiền cước và bị ᵭáпʜ giá không tốt trên gian hàng online của mình nữa.

Nguồn: tt24h