Đạt G xác nhận hẹn hò vợ cũ Hoài Lâm: “Cô ấy không có tội, mọi lời nói hãy hướng về tôi”

Không còn trong sự nghi vấn mà người trong cuộc đã chính thức xác nhận với truyền thông về mối quan hệ này.

Những ngày gần đây, Đạt G liên tục bị bạn gái cũ “tố” điều tiêu cực. Không những thế, anh còn rơi vào nghi vấn hẹn hò với vợ cũ ca sĩ Hoài Lâm. Sau hai ngày yên lặng, người trong cuộc đã chính thức có lời xác nhận mối quan hệ mà khán giả đang bàn tán.

 
Cả hai đang xây dựng tình yêu sau khi cô chia tay chồng.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai đang xây dựng tình yêu sau khi cô chia tay chồng.

Mới đây nhất, khi dư luận bủa vây quá nhiều, nhân vật chính đã có động thái rõ ràng. Đạt G chia sẻ trên trang cá nhân bài viết mới nội dung phần nào xin lỗi khán giả. Anh cho hay: “Gửi đến các bạn một lời xin lỗi chân thành”. Đính kèm là thông tin liên quan đến món nợ như lời Du Uyên nói. Nhưng nổi bật hơn là thông tin xác nhận anh đang hẹn hò với Cindy Lư.

 
Động thái mới nhất từ nam ca sĩ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Động thái mới nhất từ nam ca sĩ.

Cụ thể, Đạt G cho biết mình gặp đối phương sau khi cô tan vỡ hôn nhân. Cả hai đều có những tổn thương trong chuyện tình cảm nên cảm thấy thấu hiểu, gắn kết được với nhau. Tuy nhiên, anh không chia sẻ nhiều về mối quan hệ này mà khẳng định rằng “bà mẹ 2 con” không có tội trong câu chuyện đang diễn ra.

Khi thấy mối quan hệ này đang gặp những ý kiến trái chiều từ phía dư luận. Đạt G cũng đã bày tỏ mong muốn được bảo vệ bạn gái giữa sóng gió. Trao đổi với truyền thông, anh thẳng thắn: “Tôi xin những sự phẫn nộ của mọi người, những lời nói không hay khi nóng nảy, hãy đưa cho tôi, hướng về tôi. Vì tôi mới là người tạo ra nó, hãy hướng tất cả mọi thứ về tôi… Chỉ xin là người con gái bên cạnh tôi, người ta vô tội. Người ta cũng cần được yêu thương và tôi không muốn làm tổn thương cô gái này”.

 
Cả hai có nhiều chi tiết thân thiết từ trước. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai có nhiều chi tiết thân thiết từ trước.

Khi câu chuyện ồn ào xảy ra, Đạt G vẫn thoải mái đi nghỉ lễ cùng với gia đình em gái Gia Bảo. Cả hai đi ăn sáng ở một quán bình dân và nhanh chóng lọt vào ống kính của người đi đường. Có lẽ những chi tiết thân mật liên tục xuất hiện giữa nghi vấn đã khiến cho người trong cuộc quyết định lên tiếng.

 
Cả hai bên cạnh nhau giữa lúc cộng đồng mạng bàn tán. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai bên cạnh nhau giữa lúc cộng đồng mạng bàn tán.

Hành động công khai mối quan hệ đã phần nào thể hiện bản lĩnh của Đạt G. Không che giấu, anh chấp nhận đối diện với những lời bàn tán từ công chúng. Thậm chí, nam ca sĩ còn tập trung vào chuyện mọi điều không hay mình xin nhận hết, hãy để người bên cạnh anh bình yên. Cindy Lư chắc chắn sẽ ảnh hưởng tinh thần rất nhiều ở quãng thời gian này.