Đập 15 tỷ làm cả người chưa đủ, “Búp bê” Ken lại chuyển giới thành Barbie xấu nhất lịch sử

Chi tới 15 tỷ để sở hữu bản sao hoàn hảo của búp bê Ken, Rodrigo Alves lại tiếp tục gây xôn xao dư luận khi tuyên bố chuyển giới thành Barbie.

Rodrigo Alves trở thành một hiện tượng mạng khi đầu tư hơn 500.000 Bảng Anh ( tương đương với khoảng 15 tỷ đồng) để có được diện mạo hoàn hảo, body 6 múi như ngày hôm nay. Tuy nhiên, chưa dừng lại tại đây, mới đây “búp bê Ken” lại gây sốc cộng đồng mạng khi tuyên bố đang trong quá trình chuyển giới thành Barbie.

Đập 15 tỷ làm cả người chưa đủ, Búp bê Ken lại chuyển giới thành Barbie xấu nhất lịch sử - Ảnh 1

Búp bê Ken tuyên bố chuyển giới thành phụ nữ, theo đuổi hình ảnh Barbie gây xôn xao dư luận

Búp bê Ken tuyên bố chuyển giới thành Barbie

Rodrigo Alves năm nay 36 tuổi, đến từ đất nước Anh. Người đàn ông này có sở thích phẫu thuật thẩm mỹ và bắt đầu can thiệp dao kéo từ năm 17 tuổi. Được biết, trong vòng 19 năm Rodrigo Alves đã trải qua hơn 70 ca tiểu phẫu để theo đuổi hình mẫu của búp bê Ken. Mặc dù tiêu tốn hơn 15 tỷ đồng để sở hữu gương mặt góc cạnh, thân hình vạm vỡ, cơ bụng 6 múi cuồn cuộn chưa được bao lâu. Rodrigo Alves lại gây sốc khi tuyên bố rằng bản thân đang trong quá trình chuyển giới thành phụ nữ và tạo hình giống với Barbie.

Đập 15 tỷ làm cả người chưa đủ, Búp bê Ken lại chuyển giới thành Barbie xấu nhất lịch sử - Ảnh 2

Tốn hơn 15 tỷ đồng cho phẫu thuật thẩm mỹ nhưng Búp bê Ken lại không nhận về nhiều lời khen như mong đợi

Đập 15 tỷ làm cả người chưa đủ, Búp bê Ken lại chuyển giới thành Barbie xấu nhất lịch sử - Ảnh 3

Để trở thành “Búp bê Ken” ngoài đời thực, anh đã trải qua hơn 70 cuộc phẫu thuật

Đập 15 tỷ làm cả người chưa đủ, Búp bê Ken lại chuyển giới thành Barbie xấu nhất lịch sử - Ảnh 4

Rodrigo trải qua hơn 70 cuộc phẫu thuật để chinh phục body săn chắc, cơ bắp vạm vỡ

Quyết định trên khiến không ít người tò mò về nguyên nhân khiến anh nảy sinh ý định này. Theo đó, Rodrigo chia sẻ rằng ngay từ khi còn nhỏ anh đã sớm cảm nhận và bộc lộ ra ngoài sự nữ tính của bản thân. Thậm chí, anh luôn bị thu hút bởi những bộ trang phục dành cho nữ giới và thích xỏ chân thử đi những đôi giày cao gót của mẹ. Tuổi thơ của Rodrigo từng chìm đắm trong chuỗi ngày mặc cảm vì bị bạn bè đồng trang lứa bắt nạt, ám ảnh nhất là bị 2 bạn nam cùng trường xâm hại thể xác. May mắn thay, anh luôn nhận được sự ủng hộ và động viên của mẹ và chị gái nên mới đây đã hạ quyết tâm chuyển giới để được sống là chính mình.

Đập 15 tỷ làm cả người chưa đủ, Búp bê Ken lại chuyển giới thành Barbie xấu nhất lịch sử - Ảnh 5

Mặc dù việc trải qua thẩm mỹ quá nhiều lần khiến mặt anh trở nên gượng gạo hơn, nhưng anh vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của dân tình bởi nét độc lạ của mình

Đập 15 tỷ làm cả người chưa đủ, Búp bê Ken lại chuyển giới thành Barbie xấu nhất lịch sử - Ảnh 6

Hình ảnh của Rodrigo khi chưa chuyển giới thành phụ nữ

Ngoại hình của Rodrigo Alves trước khi chuyển giới

Trải qua hơn 70 lần phẫu thuật để chinh phục hình ảnh “búp bê Ken” với thân hình vạm vỡ, đầy manly như ngày hôm nay. Bản thân Rodrigo chưa bao giờ nghĩ rằng sẽ thay đổi giới tính để trở về đúng con người thật của mình, mà luôn thu mình trong chiếc vỏ bọc của “búp bê Ken” để tự lừa dối bản thân.

Đập 15 tỷ làm cả người chưa đủ, Búp bê Ken lại chuyển giới thành Barbie xấu nhất lịch sử - Ảnh 7

Lộ diện hình ảnh trước khi trở thành Búp bê Ken gây sốc cộng đồng mạng

Cho tới khi tình cờ được mời tham gia trong một buổi chụp hình, Rodrigo được yêu cầu mặc trang phục nữ rồi mang về nó về nhà ngắm nghía. Chính điều này đã càng thôi thúc anh chuyển giới thành phụ nữ. Ngoài ra, Rodrigo còn tìm tới bác sĩ tâm lý để xin lời khuyên và anh được chuẩn đoán là bị rối loạn dị dạng giới và nên phẫu thuật chuyển giới càng sớm càng tốt.

Đập 15 tỷ làm cả người chưa đủ, Búp bê Ken lại chuyển giới thành Barbie xấu nhất lịch sử - Ảnh 8

Người đàn ông này sống chung với phẫu thuật thẩm mỹ từ năm 17 tuổi

Ngay sau đó, Rodrigo đi đến quyết định thực hiện cuộc đại phẫu để sống một cuộc đời hằng mơ ước. Anh đã phải chịu không ít đau đớn và hao tiền tốn của để chỉnh sửa đường nét trên khuôn mặt trở nên mềm mại, nữ tính hơn, thực hiện phẫu thuật loại bỏ tinh hoàn và tiêm hoocmôn nữ. Không chỉ vậy, Rodrigo còn độn ngực và đổi tên thành Roddy để ăn khớp với danh phận hiện tại của mình.

Cộng đồng mạng tranh cãi nảy lửa trước sự thay đổi của búp bê Ken

Gương mặt độc lạ của Rodrigo Alves từng nổi như cồn trên mạng xã hội bởi anh thường xuyên khoe loạt hình ảnh mặt “đơ” như búp bê. Việc can thiệp dao kéo quá nhiều đã làm mất đi những đường nét tự nhiên trên khuôn mặt anh. Bởi vậy, mặc dù Rodrigo Alves chi hơn 15 tỷ đồng cho phẫu thuật thẩm mỹ nhưng lại không nhận được nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng.

Đập 15 tỷ làm cả người chưa đủ, Búp bê Ken lại chuyển giới thành Barbie xấu nhất lịch sử - Ảnh 9

Hậu phẫu thuật các đường nét trên gương mặt vẫn hơi đơ và còn nhiều đường nét giống đàn ông

Đập 15 tỷ làm cả người chưa đủ, Búp bê Ken lại chuyển giới thành Barbie xấu nhất lịch sử - Ảnh 10

Rodrigo giờ đây hoàn toàn tự tin với thân phận hiện tại như hằng mơ ước

Nhiều người cho biết rằng sở dĩ gọi Rodrigo Alves là búp bê Ken bởi khuôn mặt độc và lạ, nhan sắc không hề xuất sắc như hình mẫu mà dân tình gọi anh. Hình ảnh mới nhất sau khi phẫu thuật thành Barbie lại khiến cộng đồng mạng thất vọng bởi vẫn có nhiều nét đàn ông trên khuôn mặt.

Đập 15 tỷ làm cả người chưa đủ, Búp bê Ken lại chuyển giới thành Barbie xấu nhất lịch sử - Ảnh 11

Rodrigo hạnh phúc khi được sống đúng với con người thực của mình trong thân phận một người phụ nữ

Đập 15 tỷ làm cả người chưa đủ, Búp bê Ken lại chuyển giới thành Barbie xấu nhất lịch sử - Ảnh 12

Diện mạo mới của búp bê Ken sau khi chuyển giới

Mặc dù chưa công khai diện mạo mới nhưng Roddy luôn thu hút sự chú ý của đám đông mỗi khi xuất hiện trên đường phố. Roddy cũng chia sẻ thêm rằng: “Đàn ông nhìn tôi vì họ khao khát có được tôi. Phụ nữ nhìn tôi vì họ muốn bắt chước phong cách ăn mặc của tôi. Tôi nhận được những sự chú ý hoàn toàn khác biệt so với trước đây. Trong quá khứ, mọi người nhìn tôi vì tôi nam tính nhưng lại khá lập dị nhưng giờ đây, tôi hy vọng sẽ được chú ý vì bản thân là một người phụ nữ xinh đẹp”.