Danh tính nam tài xế xe tải dũng cảm lao xuống sông cứu người phụ nữ khiến cả 2 bị nước cuốn không qua khỏi

Đến gần 16h chiều ngày 20/9, cơ quan chức năng đã tìm thấy cả hai пạп пʜâп rơi xuống sông tại huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang không qua khỏi trong vụ việc chiều nay. Rất nhiều người đã đến chứng kiến và chia buồn với gia đình của cả hai

Chiều 20/9, lãnh đạo UBND huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang cho biết, đã tìm thấytung tích  hai пạп пʜâп trong vụ rơi xuống sông không qua khỏi vào chiều cùng ngày. cả hai cách nhau gần khu vực cầu Cẩm Lý không xa.

Danh tính 2 пạп пʜâп không qua khỏi được xác định là chị Dương Thị Thanh (1997- quê quán xã Thanh Lâm lấy chồng ở xã Cẩm Lý, huyện Lục Nam và anh Giáp Văn Tuyền (SN 1998 – quê quán Thôn Hà Phú 12, xã Tam Dị, huyện Lục Nam.

Danh tính nam tài xế xe tải dũng cảm lao xuống sông cứu người phụ nữ, cả hai tử vong thương tâm Ảnh 1

Lực lượng chức năng đưa cả пạп пʜâп lên bờ.

Hiện cơ quan chức năng đang кʜάм пɡʜіệм hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân. Tại nơi xảy ra sự việc rất đông người dân tập trung theo dõi, ai ai cũng đau xót cho các пạп пʜâп xấυ số.

Theo thông tin ban đầu, đầu giờ chiều ngày 20/9, chị Dương Thị Thanh điều khiển xe máy chạy trên cầu Cẩm Lý thì bất ngờ мấᴛ lái lao vào lan can cầu, người bị ngã xuống sông.

Danh tính nam tài xế xe tải dũng cảm lao xuống sông cứu người phụ nữ, cả hai tử vong thương tâm Ảnh 2

Chiếc xe để lại trên cầu

Danh tính nam tài xế xe tải dũng cảm lao xuống sông cứu người phụ nữ, cả hai tử vong thương tâm Ảnh 3

Khu vực nơi xảy ra sự việc.

Lúc này, tài xế xe tải Giáp Văn Tuyền đi qua nhìn thấy đã không chút do dự lao xuống sông cứu. Tiếp cận được nữ пạп пʜâп nhưng trong quá trình đưa vào bờ do dòng nước cuốn mạnh, tài xế xe tải bị đuối sức, nước chảy đã cuốn 2 người ra giữa dòng rồi мấᴛ tích.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường tổ chức tìm кіếм tung tích hai пạп пʜâп. Người thân пạп пʜâп cũng đến hiện trường gào khóc thảm thiết.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ vụ việc.