Đang ‘lếu lều’ với người yêu trong nhà nghỉ thì bị túm, thanh niên chồng combat vợ và mẹ để tuesday chạy thoát

Gia đình sẽ hạnh phúc và ấm êm khi cả hai người đều giữ gìn. Sẽ rất khó nếu một trong hai phạm sai lầm thì rất khó hàn gắn. Thanh niên này thấy toang rồi thì thôi cho toang luôn chứ không thấy hối lỗi khiến người chứng kiến nóng ruột.

Hôn nhân sẽ Ɖổ νỡ nếu có sự pʜảɴ bội, kẻ thứ ba xuất hiện. Nhưng sẽ bình yên hơn nếu người sai biết hối lỗi, nhận sai. Thanh niên này không những không nhận sai mà còn sẵn sàng lao vào combat với mẹ, với vợ, bất chấp rất nhiều người can ngăn. Cụ thể, trên MXH có một clip được lan truyền, nhận được sự quan tâm của nhiều người. Trong clip là một cuộc ẩu đả giữa 1 nam thanh niên với vợ, mẹ ruột và người yêu của thanh niên.

Thanh niên này liên tục lên gối, đốp liên tiếp vào bụng vợ mình. Dù cho cô gái kêu, mọi người xung quanh hô hào, thanh niên vẫn tiếp tục hành động sai trái của mình. Cô gái áo trắng là người yêu của thanh niên. Vợ thanh niên này là cô gái mặc áo sơ mi, bên cạnh là mẹ của thanh niên áo đen.

Nam thanh niên liên tục túm tóc, combat túi bụi vào vợ, thậm chí cả điếu ᴛʜυṓс trên tay cũng dúi vào luôn mà không suy nghĩ gì. Dù chị vợ bị đau, ngã cả xuống đất nhưng thanh niên vẫn không dừng lại, anh tiếp tục dùng chân tung mạnh vào vợ. Ngay cả mẹ anh cũng phải chịu quyền từ con trai mình.

Trong suốt clip, do mẹ anh và vợ dù bị Ɖάпʜ nhưng tay vẫn luôn túm tóc cô người yêu nên anh combat luôn cả mẹ. Dù vợ bị đau đến nỗi kêu lên như thế nào, thanh niên cũng không để tâm, vẫn tiếp tục ra tay vì cô người yêu. Đến khi mọi người ngã ra đất vì đau, thanh niên ra bên cạnh lượm gạch ven đường lên nhằm liều Ɖάпʜ thêm lần nữa. Cũng may rằng người dân xung quanh kịp thời ngăn cản, không để sự việc đáng tiếc xảy ra. Theo thông tin của người ghi lại clip, thanh niên áo đen này đem xe xịn để đi với người yêu, bỏ mặc vợ dù vợ đi làm vất vả. Đến khi bị túm thì lại quay ngược sang combat với mẹ và vợ mình.

Cư dân mạng sau khi xem xong clip không ngừng bày tỏ sự ρʜẫɴ ɴộ về hành động của thanh niên này. Vốn dĩ đã sai lại càng sai hơn nhiều lần khi hành động như thế.

Ảnh chụp màn hình