Đang đám hỏi, cô dâu được đôi bướm tuyệt đẹp ghé thăm, chơi mãi không đi: Điềm viên mãn

Trong ngày hạnh phúc của mình, cô dâu chào đón sự có mặt của đôi bươm bướm vô cùng xinh đẹp. Đây được cho là điềm lành, báo hiệu của sự viên mãn.

Theo quan niệm của người xưa, bướm bay vào nhà là hiện tượng tốt lành cho gia chủ. Chính vì vậy, khi bướm xuất hiện trong nhà không ai đuổi đi mà ngược lại còn bày tỏ sự thích thú, để yên cho bướm ở lại lâu hơn. Cô dâu sau đây cũng gặp được hiện tượng hiếm có khi đôi bướm bay vào nhà, vờn quanh hồi lâu và tỏ ra rất mến cô dâu.

Khi cô dâu và gia đình đang tất bật trong ngày vui thì bất chợt đôi bướm bay vào nhà, vờn quanh cô dâu. Thấy đôi bướm đẹp, cô dâu ngồi xuống đưa tay muốn chạm vào. Cứ như vậy, đôi bướm quẩn quanh mãi, xoay vòng tròn tạo nên hình ảnh vô cùng đẹp mắt. Người thân, bạn bè cô dâu cũng không thể rời mắt trước cảnh tượng hiếm thấy, đôi bướm cũng không hề sợ hãi khi thấy xung quanh có nhiều người.

hình ảnhhình ảnh

Đôi bướm vờn quanh cô dâu trong ngày đám hỏi. Ảnh saostar

Quay lại khoảnh khắc tuyệt vời này, cô dâu đăng tải lên mạng xã hội với dòng trạng thái: “Lễ ăn hỏi thật hạnh phúc và ngỡ ngàng khi đôi bướm bay vòng quanh người. Cả họ ngạc nhiên”. Công nhận là cảnh tượng này thật sự hiếm có, sự trùng hợp ngay trong ngày vui thật tuyệt vời.

Đoạn clip nhận được sự quan tâm lớn với hơn 13 triệu lượt xem và 1,3 triệu lượt yêu thích. Đa phần mọi người đều bày tỏ sự thích thú và gửi lời chúc phúc đến cô dâu chú rể: “Đúng là uyên ương hồ điệp luôn”, “Thấy người ta bảo, bướm uyên ương xuất hiện trong đám cưới khi 2 người là vợ chồng kiếp trước của nhau”.

hình ảnhMọi người có mặt hôm đó đều thấy hiện tượng thú vị này. Cô dâu đưa tay cho đôi bướm đậu lên. Ảnh saostar

Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến cho rằng cô dâu dàn dựng, cắt ghép thêm đôi bướm chứ không thể có sự trùng hợp đến thế. Đáp lại sự nghi ngờ này, cô dâu đã đăng tải đoạn clip khác khi cặp bướm bay đi, có đông đảo người thân chứng kiến. Cặp bướm được mọi người ưu ái gọi là “uyên ương hồ điệp” đem sự tốt lành, viên mãn đến cho cô dâu.

Đám cưới là sự kiện trọng đại nhất đời người, là bước khởi đầu cho tương lai mới có sự đồng hành của mình và người mình thương. Đám cưới cũng được xem là cái kết viên mãn sau quãng thời gian hẹn hò, tìm hiểu của cặp đôi. Cũng chính vì vậy, bất kỳ ai cũng mong rằng trong ngày trọng đại ấy được diễn ra tốt đẹp, suôn sẻ và nhận được nhiều lời chúc hạnh phúc. Như cô dâu trong câu chuyện trên, bướm xuất hiện đúng lúc cũng giúp cho đám hỏi của cô trở nên đặc biệt và là kỷ niệm khó quên.