Đăng ảnh tình tứ, Phương Thanh ‘trách móc’ Doãn Chí Kiên lấy vợ sớm: ‘Tại sao không chờ tui’

Đọc dòng trạng thái Phương Thanh “trách móc” Doãn Chí Kiên mà nhiều người ngỡ ngàng. Nhưng sau đó nữ ca sĩ “quay xe” lập tức.

Cuối tháng 5, Phương Thanh khiến dân tình một phen chấn động khi công khai “tình trẻ” Doãn Chí Kiên với khán giả. Lúc đầu, nhiều người đã lầm tưởng họ là một đôi thực sự ngoài đời, thế nhưng sau đó, công chúng nghi ngờ giọng ca Trống vắng chỉ dùng việc “yêu đương” để đánh bóng tên tuổi. Và sự thật, cả hai chỉ là người tình trong âm nhạc vì ngoài đời Doãn Chí Kiên đã có vợ con. Việc này khiến nữ ca sĩ vấp phải chỉ trích của đông đảo dư luận.

hình ảnh

Phương Thanh và Doãn Chí Kiên chỉ là người tình trong âm nhạc. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, nữ ca sĩ tiếp tục đăng tải ảnh tình tứ bên “người tình” kèm theo dòng trạng thái làm mọi người chú ý. Theo đó, Phương Thanh “trách móc” Doãn Chí Kiên lấy vợ sớm và không chờ đợi mình khiến nhiều người ngỡ ngàng. Tuy nhiên, khi dân tình chưa hết bất ngờ thì cô liền “quay xe” ch rằng đây chỉ là câu thoại trong MV sắp ra mắt.

Phương Thanh thích thú viết: “Doãn Kiên ơi, tại sao lại lấy vợ sớm vậy. Tại sao Kiên không chờ tui. Câu thoại thiệt là tâm linh trong MV Chuyện về người con gái”. Phía dưới bình luận, nữ ca sĩ tiếp tục để lại dòng chia sẻ: “Đụng và rất chạm. 1 bên rất ấm – 1 bên vẫn rất lạnh lùng”.

hình ảnhhình ảnh

Phương Thanh “trách móc” Doãn Chí Kiên không đợi mình. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

Nếu chỉ đọc đoạn đầu, khán giả sẽ lầm tưởng những lời nói của Phương Thanh là trách móc Doãn Chí Kiên thật, thế nhưng đây chỉ lời nói bông đùa của nữ ca sĩ trước khi MV được ra mắt. Có lẽ cô đã thành công khi thu hút được sự quan tâm của khán giả trong lần trở lại với âm nhạc này, tuy nhiên bà mẹ 1 con cũng mất đi một lượng fan đáng kể vì bị cho rằng PR quá đà cho sản phẩm. Nhưng theo cô, là nghệ sĩ, khi chuẩn bị tung ra sản phẩm mới chắc chắn họ sẽ tìm cách để quảng bá và bản thân mình cũng vậy. Tìm được người vừa đẹp trai, thu hút như Doãn Chí Kiên thì không PR cũng uổng.

hình ảnh

Nữ ca sĩ bị cho là có màn PR quá đà cho sản phẩm âm nhạc chuẩn bị ra mắt khiến nhiều người chỉ trích. (Ảnh: FBNV)