Đan Trường hạnh phúc đưa vợ cũ và con trai về Việt Nam, nói về lý do gắn bó: ‘Tất cả là vì con’

Cách đây không lâu, vợ cũ Đan Trường thông báo về việc chuẩn bị cho con trai về thăm Việt Nam sau một thời gian dài chưa có dịp. Bên cạnh công việc, bà mẹ cũng cho hay, đây là dịp cô giúp con trai thăm cội nguồn, gặp gỡ bố cùng những người thân yêu. Thiên Từ cũng vô cùng háo hức về chuyến đi sắp tới.

Hiện tại bé Thiên Từ vẫn chưa biết về sự chia tay của bố mẹ. Tuy nhiên Thủy Tiên khẳng định khi cậu nhóc lớn sẽ hiểu chuyện và về cơ bản sau ly hôn mọi thứ không thay đổi nhiều, vợ chồng Đan Trường vẫn dành cho nhau sự tôn trọng như cũ và cùng chăm sóc con trai.

hình ảnhhình ảnh

Đan Trường – Thủy Tiên cùng chăm con sau ly hôn. Ảnh: FBNV

Đúng như kế hoạch, sáng 27/5, Đan Trường cùng vợ cũ Thủy Tiên đã đưa con trai Mathis Thiên Từ về Việt Nam. Xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất, vợ chồng Đan Trường vẫn rạng rỡ dẫu trải qua chuyến bay dài. Đây cũng là lần đầu tiên Đan Trường đưa vợ cũ cùng con trai về Việt Nam sau khi ly hôn.

Chia sẻ với SAOstar, Đan Trường cho biết anh đưa con trai về nước sau 3 năm bị gián đoạn vì dịch. “Lần quay trở về Việt Nam này khác lắm, mọi chuyện có vẻ vui hơn và khởi sắc hơn. Mọi thứ trở nên tốt và khởi sắc hơn, thế nên tôi sẽ quay trở lại với những dự án riêng của mình để gửi đến khán giả trong thời gian sắp tới”, Đan Trường chia sẻ cảm xúc trong lần quay trở lại Việt Nam.

hình ảnhhình ảnh

Đan Trường cưng chiều con trai. Ảnh: Ngoisao.vnexpress

Về bé Thiên Từ, Đan Trường cho biết anh mong muốn con trai sẽ hiểu thêm về văn hoá Việt Nam trong lần quay trở về này. Nói về lý do vẫn đồng hành, gắn bó cùng vợ cũ dẫu đã ly hôn, Đan Trường chia sẻ: “Thật sự tôi cũng không biết phải nói như thế nào, thế nhưng sau tất cả tôi chỉ nghĩ đến việc vì con, vì tương lai và sự phát triển sau này của bé Thiên Từ”.

Thủy Tiên – vợ cũ Đan Trường – cho biết cả nhà đều khỏe mạnh, thoải mái sau chuyến bay dài. ‘Thiên Từ phấn khích vì rất lâu rồi mới lại được về Việt Nam’, chị nói. Bé Thiên Từ, 5 tuổi, tỏ ra bạo dạn. Bé chủ động đi trước mọi người mà không cần bố mẹ cầm tay. Chị Thủy Tiên cho biết nhiều ngày trước chuyến bay, Thiên Từ luôn hỏi khi nào được về Việt Nam.

hình ảnhhình ảnh

Đan Trường và vợ cũ rất văn minh. Ảnh: Ngoisao.vnexpress

Nam ca sĩ Đan Trường và doanh nhân Thủy Tiên từng là một cặp vợ chồng nổi tiếng của showbiz Việt khi có đến gần 10 năm bên nhau. Đáng tiếc, vào cuối năm 2021, cặp đôi bất ngờ thông báo “đường ai nấy đi”. Song, dẫu đã ly hôn nhưng Đan Trường và Thuỷ Tiên vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ nhờ cách ứng xử văn minh hậu tan vỡ.

hình ảnh

Đan Trường và vợ cũ dành nhiều điều tốt đẹp cho con trai. Ảnh: Ngoisao.vnexpress

Nhiều khán giả khi theo dõi cách ứng xử của cặp đôi hậu ly hôn đều bày tỏ sự ngưỡng mộ đặc biệt. Thậm chí, nếu không nói Đan Trường và Thủy Tiên đã tan vỡ, nhiều người vẫn nghĩ tổ ấm của cặp đôi đang rất hạnh phúc.

Nguồn: Saostar, Ngoisao.vnexpress