Dân tình khóc thét: Ai nỡ dặm phấn trắng bệch, hại gương mặt “cực phẩm” của vợ Phan Văn Đứс thế này?

Hành nghề make up mà sao đến ngày lấy chồng vợ Văn Đứс lại bị make up hại thế này. Mới đây trên trang cá nhân của mình, cầu thủ Phạm Văn Đứс đã chia sẻ hình ảnh ngay trong lễ cưới cực kỳ hạnh phúc khiến nhiều người phải ghen tị

Ai cũng biết mới 21/12 vừa qua, lễ đính hôn của Phan Văn Đứс và Nhật Linh đã diễn ra tại quê nhà ở Nghệ An. Như thường lệ, đám xong rồi thì cô dâu chú rể và bạn bè hai bên thay nhau up hình chúc mừng. Nhờ vậy mà ta có thể cập nhập những hình ảnh của cặp đôi trai tài gái sắc này trên MXH một cách nhanh chóng nhất.

Bất kì hình ảnh nào được chụp qua đіệɴ thoại hay ống kính máy ảnh chất lượng cao cũng đều bắt trọn gương mặt xinh đẹp của vợ Phan Văn Đứс. Thế nhưng, ở đâu đó trên Facebook hot boy sân cỏ lại xuất hiện một hình ảnh mà có lẽ nếu Nhật Linh nhìn thấy sẽ không được ưng ý cho lắm.

Bởi một lý do, không biết ai phụ trách make up cho cô nàng lại khiến gương mặt vốn ưa nhìn bỗng trắng nhợt hẳn ra. Tới độ chỉ cần so tông da mặt với da tay là thấy cả bầu trời khác biệt. Nhưng một số người cho rằng có thể đây lại là lỗi của nhiếp ảnh khi chỉnh sáng quá hơi quá tay, khiến mặt cô dâu bị quá trắng.

Dân tình khóc thét: Ai nỡ dặm phấn trắng bệch, hại gương mặt cực phẩm của vợ Phan Văn Đức thế này? - Ảnh 1.Mặt của Nhật Linh sáng loé lên.

Trước đó, cô dâu Nhật Linh cập nhật khá nhiều hình ảnh về đám cưới trên MXH. Nhìn sơ qua cũng thấy cô nàng rất xinh với áo dài trắng và nụ cười tươi hạnh phúc. Dàn bê tráp của cô dâu cũng toàn những nhan sắc không phải hạng vừa.

Dân tình khóc thét: Ai nỡ dặm phấn trắng bệch, hại gương mặt cực phẩm của vợ Phan Văn Đức thế này? - Ảnh 3.Đôi vợ chồng trẻ chụp cùng team chụp ảnh.

Dân tình khóc thét: Ai nỡ dặm phấn trắng bệch, hại gương mặt cực phẩm của vợ Phan Văn Đức thế này? - Ảnh 4.Dàn bê tráp cực xinh.