Đám cưới Phương Trinh Jolie – Lý Bình: Sính lễ 130 cây vàng, 2 tỷ kim cương ‘đắt xắt ra miếng’

Sính lễ trong đám cưới Phương Trinh Jolie – Lý Bình khiến khán giả không khỏi choáng ngợp. Ngoài vàng ròng, nhà trai còn trao cho con dâu nhiều kim cương vô cùng giá trị. 

Sau 3 năm hẹn hò, Phương Trinh Jolie và Lý Bình quyết định về chung một nhà bằng đám cưới hoành tráng khiến khán giả không khỏi chú ý. Sáng 25/4, lễ rước dâu được diễn ra trong sự háo hức của cả hai bên gia đình. Ngay từ sớm, chú rể và người thân đã tất bật chuẩn bị sính lễ sang nhà gái để đón dâu, không khí rộn ràng hơn bao giờ hết.  Trong khi chú rể Lý Bình diện áo dài trắng bảnh bao, lịch thiệp thì cô dâu Phương Trinh Jolie cũng khiến khán giả mê mẫn bởi nhan sắc xinh đẹp, rạng ngời trong tà áo dài truyền thống. Nữ diễn viên không giấu được niềm hạnh phúc trong ngày trọng đại khiến ai nấy cũng vui lây.

hình ảnh

Chú rể Lý Bình cười tươi rạng rỡ sang nhà gái đón dâu. (Ảnh: Pháp luật & Bạn đọc)

hình ảnh

Nam diễn viên ăn diện bảnh bao với áo dài truyền thống màu trắng. (Ảnh: Pháp luật & Bạn đọc)

hình ảnh

Cô dâu Phương Trinh Jolie xinh đẹp trong ngày trọng đại. (Ảnh: Saostar)

hình ảnh

Nữ diễn viên cũng chọn áo dài trắng cho ngày cưới. (Ảnh: Saostar)

hình ảnh

Niềm hạnh phúc hiện rõ lên gương mặt của Phương Trinh Jolie. (Ảnh: Saostar)

Đặc biệt, sính lễ trong đám cưới của cặp đôi cũng làm khán giả phải choáng ngợp. Theo đó, ngoài những sính lễ theo phong tục truyền thống, nhà trai còn chuẩn bị hai mâm sính lễ gồm 130 cây vàng miếng và bộ nữ trang làm từ kim cương vô cùng giá trị. Ước tính sương sương vài chục tỷ chứ chẳng đùa.  Sau lễ rước dâu, tiệc cưới của Phương Trinh Jolie và Lý Bình sẽ được tổ chức vào chiều cùng ngày tại một trung tâm tiệc cưới sang trọng bậc nhất TP.HCM với hơn 300 khách mời gồm nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz Việt.

hình ảnh

Sính lễ gồm 30 cây vàng cùng nhiều trang sức vô cùng giá trị. (Ảnh: VieZ)

hình ảnh

Cận cảnh vàng miếng gia đình Lý Bình trao cho con dâu. (Ảnh: Pháp luật và Bạn đọc)