Đám cưới ở Hưng Yên gây sốt MXH: 2 nhóc tì dẫn đoàn đón dâu, chú rể “tậu trâu lẫn 2 nghé”

Đám cưới đặc biệt của đôi vợ chồng trẻ tại Hưng Yên có 2 “thanh niên” lái xe dẫn đầu đoàn đón dâu khiến nhiều người cười ngất. 

Khác với thời xưa, các chị có thấy dạo gần đây nhiều gia đình có suy nghĩ khá cởi mở trong chuyện sinh con trước rồi tổ chức đám cưới sau không ạ? Dĩ nhiên, không phải cặp đôi nào cũng có đủ “động lực” để tổ chức hôn lễ sau khi sinh con nhưng nếu đã làm được điều này thì ngày vui trở thành dịp vô cùng đặc biệt, rất ý nghĩa.  Điển hình là cô dâu chú rể ở Hưng Yên vừa tổ chức đám cưới với sự chứng kiến của 2 “thanh niên” vô cùng kháu khỉnh và có lúc không chịu hợp tác, khóc toáng lên. Cụ thể, cô dâu là Mỹ Linh và chú rể là Văn Phúc vừa tổ chức đám cưới vào ngày 24-25/4 vừa rồi tại Hưng Yên. Những khoảnh khắc đặc biệt của gia đình nhỏ cũng được ống kính ghi lại và khiến nhiều cư dân mạng thả tim rần rần.

hình ảnhhình ảnh

Trong ngày vui của bố mẹ, 2 nhóc tì ngồi trên chiếc ô tô mini do bố điều khiển, dẫn đầu đoàn rước dâu. Tuy nhiên, có khoảnh khắc một trong hai “trưởng đoàn” tỏ ra không hợp tác cho lắm và khóc toáng lên khiến chú rể phải lật đật đến bế lên dỗ dành. Hình ảnh của 2 “trưởng đoàn” nhanh chóng trở thành tâm điểm thu hút chú ý trong đám cưới, cô dâu chú rể tưởng là nhân vật chính nhưng không ngờ trước màn “chiếm spotlight” quá đáng yêu này.  Nhiều cư dân mạng đã “thả tim” tới tấp và bình luận rôm rả bên dưới những khoảnh khắc đáng yêu này:

“2 trưởng đoàn quá chất lượng, cưới được trâu lẫn nghé quá lời rồi”

“Cưng thế, đám cưới ba mẹ có 2 con tham dự rồi”

“Mình đã phải cất hết album ảnh cưới vì con cứ mở ra xem rồi khóc hỏi sao không có con trong hình”…

hình ảnhhình ảnh

Chia sẻ về đám cưới đặc biệt của mình, chú rể cho biết 2 bé là “quả ngọt” từ chuyện tình của anh và vợ. Bé đầu sinh năm 2020, bé sau sinh năm 2021 và cả hai đều có “đặc quyền” góp mặt trong bộ ảnh cưới của bố mẹ.  Đôi vợ chồng quen biết đến này đã hơn 10 năm, đi qua bao thăng trầm và vẫn giữ được tình yêu bền vững. Từ nhỏ, anh Phúc và chị Linh vốn là bạn bè cùng xòm rồi dần dần nảy sinh tình cảm, chính thức trở thành vợ chồng cùng chia ngọt sẻ bùi với nhau cả đời.

hình ảnh

Trước đó, từng có nhiều đám cưới đặc biệt khi có “thế lực nhí” xuất hiện cùng cô dâu, chú rể và khiến nhiều cư dân mạng “thả tim” vì quá đáng yêu. Chuyện có con trước khi tổ chức đám cưới cũng dần trở thành điều bình thường, không còn bị cấm đoán như trước.

hình ảnh

hình ảnh

Những đám cưới đáng yêu, chú rể “tậu cả trâu lẫn nghé”. (Ảnh VNE)

Chưa kể, thời điểm dịch bệnh suốt 2 năm qua nên có nhiều cặp đôi phải hoãn tiệc cưới, sinh con rồi đợi thời điểm thích hợp để tổ chức hôn lễ mời họ hàng, bạn bè đến chung vui sau.