Đám cưới linh đình, chú rể “nóng mặt” vì thấy cô dâu lẻn vô phòng nhắn tin với bồ cũ

Trước sự tức giận của chú rể, cô dâu lí nhí giải thích nhưng càng nói lại càng khiến chú rể mất bình tĩnh. Dù lý do là gì, nếu đã có gia đình thì nên buông bỏ những mối quan hệ bên ngoài nhé!

Trước khi đi đến kết hôn, phần lớn chúng ta trải qua ít nhất là 1-2 mối tình vì nhiều lý do mà chia tay. Khi ra khỏi mối quan hệ, có những người vẫn làm bạn với tình cũ, người giữ liên lạc, người giận hờn thậm chí ghét bỏ hận thù… Nhưng dù sao cũng nên tôn trọng cuộc sống riêng và quá khứ, tương lai của nhau. Chuyện cũ bỏ qua, tôn trọng bản thân, đối phương và cả người yêu kế tiếp.

Đồng ý chia tay có nghĩa là đồng ý kết thúc những thân mật, kể cả những quyền ưu tiên bản thân từng dành cho đối phương. Thế nhưng cô dâu sau đây không hiểu vì lý do gì lại có thể giữ liên lạc với tình cũ cho đến tận ngày kết hôn. Khoác lên người bộ váy cưới lộng lẫy, cô vẫn nhiệt tình nhắn tin với tình cũ. Và sự việc này đã bị chú rể bắt gặp.

Chú rể rất tức giận trước hành động lén lút của cô dâu với tình cũ. Cả hai lớn tiếng với nhau ngay cả khi đây chính là ngày vui của họ. Một người nào đó đã quay lại và đăng tải lên mạng xã hội khiến dân tình bàn tán. Họ cho rằng, hết tình còn nghĩa, chắc cô dâu nhắn tin tạm biệt thôi. Đồng thời chú rể cũng không nên đối xử với vợ như vậy, hoàn toàn có thể bình tĩnh giải quyết với nhau.

hình ảnh

Chú rể bắt gặp cô dâu lén nhắn tin với tình cũ. Ảnh chụp màn hình, Him

Đồng thời, có nhiều ý kiến cho rằng, cô gái đã lên xe hoa về nhà chồng thì nên dẹp bỏ hết những lằng nhằng tình cảm trong quá khứ. Mình có tôn trọng chồng thì chồng và nhà chồng mới tôn trọng lại. Còn nếu cô xem nhẹ hôn nhân với chồng mà còn thương nhớ tình cũ thì vợ chồng sống chung làm sao bền:

– Vì lý do gì đi nữa thì cô dâu cũng không nên nhắn tin gọi điện với tình cũ. Phải biết tôn trọng chồng chứ, dây dưa với tình cũ làm gì khi mình đã có chồng?

– Nếu là chú rể thì tôi cũng rất bực đấy. Đã lấy nhau rồi còn liên lạc với người yêu cũ chi vậy trời?

– Cảm thấy không dứt tình được thì đừng nên quen và lấy người khác nha, đừng bắt cá 2 tay làm khổ anh em chúng tôi lắm.

Chia tay văn minh là hai người không ghét bỏ đấu tố, hạ thấp nhau. Nếu lỡ gặp vẫn có thể chào hỏi nhưng không nên duy trì liên lạc để tránh xảy ra những hiểu lầm không đáng có. Đối phương đã có người yêu hoặc lập gia đình thì càng phải giữ khoảng cách để tôn trọng nhau. Còn cô dâu trong trường hợp này làm chú rể tức giận vì lén lút nhắn tin với tình cũ thì dù có lý do gì cũng không thể chấp nhận.

Nhắn tin với tình cũ là cô dâu sai, nhưng bị tình cũ bày trò để cô dâu bị chồng mắng là chuyện chẳng ai chấp nhận nổi. Tưởng rằng chia tay xong là hết, là dứt tình đoạn nghĩa và nếu có thì xem nhau như những người bạn bình thường. Thế nhưng cô dâu sau đây lại vô cùng khổ tâm khi mời tình cũ đến dự đám cưới và vô tình rước họa vào thân. Ngày cưới, anh ta đến và mang theo phong bì, ghi thêm vài chữ nhắn nhủ nhưng không phải chúc mừng mà chính là gây hiểu lầm cho chú rể.

Kết quả là đêm tân hôn tưởng chừng vui vẻ lại sóng gió đến không ngờ. Quá ấm ức khi chồng chửi bới nặng lời, không tin mình, cô dâu viết bài tâm sự lên mạng xã hội.

hình ảnhhình ảnh

Người yêu cũ để lại lời nhắn trên phong bì gây tranh cãi. Ảnh Tổ lái

Yêu nhau mà không đến được với nhau cũng nên hiểu là do duyên phận. Hãy tin rằng trên đời này, nhất định sẽ có một nửa phù hợp dành tặng cho bạn. Người ấy sẽ đến lúc bạn tự sống tốt cuộc đời của mình, tâm hồn tràn đầy sự yêu thương và không còn đặt nặng chuyện được mất trong tình cảm. Người ấy sẽ không chữa lành hết những tổn thương của bạn mà sẽ là một phần ngọt ngào mà bạn xứng đáng được nhận khi bạn đủ trưởng thành. Vì vậy, đừng luyến tiếc hay thù hằn với những mối tình đã qua và nếu bạn tốt lên thì người yêu tiếp theo cũng sẽ tốt hơn người cũ rất nhiều lần.