Đám cưới đầu tiên Vbiz, khách mời đến dự đều có bầu, Hà Hồ còn mang thai đôi

Đám cưới của Dương Khắc Linh và Sara Lưu mang đến sự trùng hợp khó tin cho nhiều cặp đôi trong showbiz. Hàng loạt khách mời đều thông báo có bầu sau khi tới dự.

Sáng hôm 2/6, Dương Khắc Linh khiến công chúng bất ngờ khi thông báo mình đã lên chức. Hiện tại Sara Lưu đang mang thai song sinh ở tháng thứ 4. Theo như lời nhân vật chính thì họ đã biết tin vui này khá lâu nhưng đợi đúng ngày kỉ niệm 1 năm kết hôn mới chia sẻ tin vui này với đồng nghiệp và khán giả.

Đám cưới đầu tiên Vbiz, khách mời đến dự đều có bầu, Hà Hồ còn mang thai đôi - Ảnh 1

Đám cưới đầu tiên Vbiz, khách mời đến dự đều có bầu, Hà Hồ còn mang thai đôi - Ảnh 2

Cách đây 1 năm, đám cưới của nhạc sĩ Dương Khắc Linh quy tụ nhiều ngôi sao nổi tiếng showbiz. Điều đáng chú ý, có không ít nghệ sĩ tới dự ra về đã lần lượt thông báo tin vui mang bầu. Có người tuy chưa lên tiếng xác nhận nhưng không tránh được sự săm soi của CĐM vì loạt chứng cứ khó chối cãi.

Hồ Ngọc Hà

Gần đây, Hồ Ngọc Hà thường xuyên xuất hiện với trang phục váy, áo rộng thùng thình để che đi vòng hai lớn. Nhiều nguồn tin cho biết, “nữ hoàng giải trí” đang mang song thai của Kim Lý được hơn 3 tháng. Trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà cũng chia sẻ loạt hình ảnh nghỉ ngơi đẳng cấp, được cho rằng cô đang dưỡng thai.

Đám cưới đầu tiên Vbiz, khách mời đến dự đều có bầu, Hà Hồ còn mang thai đôi - Ảnh 3

Hồ Ngọc Hà đưa Subeo, Kim Lý đến dự đám cưới thì sau 1 năm cô cũng giống hệt cô dâu của buổi tiệc khi mang thai song sinh.

Đám cưới đầu tiên Vbiz, khách mời đến dự đều có bầu, Hà Hồ còn mang thai đôi - Ảnh 4Đám cưới đầu tiên Vbiz, khách mời đến dự đều có bầu, Hà Hồ còn mang thai đôi - Ảnh 5

Đông Nhi

Cuối tháng 4, Đông Nhi đăng trên trang cá nhân ảnh chồng – Ông Cao Thắng – ôm cô khoe kết quả siêu âm. Cô viết: “Lần đầu tiên thấy anh ấy hồi hộp từng ngày suốt ba tháng qua. Cảm ơn thiên thần nhỏ xuất hiện trong cuộc đời bố mẹ”. Theo đó, nữ ca sĩ “Vì ai vì anh” đã mang thai được 4 tháng, cô tạm dừng hoạt động nghệ thuật chỉ dành thời gian tận hưởng cuộc sống vợ chồng son.

Đám cưới đầu tiên Vbiz, khách mời đến dự đều có bầu, Hà Hồ còn mang thai đôi - Ảnh 6

Đám cưới đầu tiên Vbiz, khách mời đến dự đều có bầu, Hà Hồ còn mang thai đôi - Ảnh 7

Đám cưới đầu tiên Vbiz, khách mời đến dự đều có bầu, Hà Hồ còn mang thai đôi - Ảnh 8

Vợ chồng Đông Nhi dành tất cả những điều tốt đẹp cho con cái

Thu Thủy

Sau đám cưới ngọt ngào, cuộc sống hôn nhân của Thu Thủy và chồng trẻ Kin Nguyễn luôn thu hút đông đảo sự quan tâm của khán giả. Không để khán giả phải tò mò lâu, mới đây Thu Thủy lên tiếng xác nhận tin mang thai 5 tháng với chồng trẻ. Theo đó, gia đình cô sắp đón chào một tiểu công chúa xinh xắn. Nữ ca sĩ hy vọng bé lớn lên khỏe mạnh và thông minh.

Đám cưới đầu tiên Vbiz, khách mời đến dự đều có bầu, Hà Hồ còn mang thai đôi - Ảnh 9

Thu Thủy diện đồ màu trắng thanh lịch đến mừng đám cưới đàn anh Dương Khắc Linh

Đám cưới đầu tiên Vbiz, khách mời đến dự đều có bầu, Hà Hồ còn mang thai đôi - Ảnh 10

Nữ ca sĩ hạnh phúc vì gia đình sắp có thành viên mới