Đám cưới 2 tuần, người đàn ông sửng sốt nhận ra vợ là đàn ông: nhìn ảnh ngày cưới mà ngáo người

Người chồng không hề hay biết chuyện vợ của mình là đàn ông bởi vì trong suốt những ngày sau đám cưới, “cô dâu” luôn từ chối cởi bỏ y phục.

Một người lãnh đạo giáo phái ở Uganda đã bị đình chỉ chức vụ sau khi phát hiện ra cô dâu mới của mình là một người đàn ông. Sheikh Mohammed Mutumba, 27 tuổi đã phát hiện mình bị lừa dối sau khi “cô vợ” của anh bị cảnh sát bắt vì có hành vi trộm cắp.

Theo kênh tin tức địa phương Kayunga đưa tin, tên trộm này đã hóa trang thành phụ nữ để cưới Mutumba rồi định sau đó sẽ ăn trộm tiền của “chồng”. Chưa hết sốc bởi sự thật cay đắng trên, người chồng này còn nhận thêm một tin không vui nữa, khi sự việc anh chàng cưới một người đàn ông lan truyền thì nhà thờ Hồi giáo Kyampisi Masjid Noor – nơi Mutumba làm việc, đã đình chỉ chức vụ của anh ở đây.

Được biết, phải đến 2 tuần sau khi cưới thì sự việc này mới vỡ lở bởi lẽ “cô dâu” nói rằng mình đang đến kỳ.

Đám cưới 2 tuần, người đàn ông sửng sốt nhận ra vợ là đàn ông: nhìn ảnh ngày cưới mà ngáo người - Ảnh 1

Phải sau khi làm đám cưới được 2 tuần, người đàn ông này mới biết được sự thật rằng “cô vợ mới” của mình không phải là phụ nữ

Đám cưới của Mutumba với người phụ nữ tên là Swabullah Nabukeera diễn ra vào tháng 12 năm ngoái. Ban đầu người chồng không hề hay biết chuyện vợ mình thực sự không phải là phụ nữ. Cho đến khi người vợ bị cảnh sát tình nghi có hành vi ăn trộm bộ TV và quần áo của nhà hàng xóm.

Sau khi cảnh sát khám người nghi phạm thì mới phát hiện ra người này không phải là phụ nữ. Khi nói về tình cảnh oái oăm của mình, Mutumba rất đau lòng và người chồng này đã cần đến sự tư vấn.

Đám cưới 2 tuần, người đàn ông sửng sốt nhận ra vợ là đàn ông: nhìn ảnh ngày cưới mà ngáo người - Ảnh 2

Bạn bè và đồng nghiệp nói rằng Mutumba đã bị một kẻ mạo danh lừa gạt. Amisi Kibunga, một người làm việc ở nhà thờ nói rằng: “Hắn ta có một giọng nói nhẹ nhàng và bước đi thì không khác gì một người phụ nữ đích thực.” Ngoài ra Kibunga còn tiết lộ Mutumba đã có lần phàn nàn rằng “cô dâu” mới từ chối cởi bỏ y phục khi 2 vợ chồng ngủ, mặc dù đã qua đám cưới được 4 ngày.

Khai với cảnh sát, tên thật của nghi phạm là Richard Tumushabe, hắn thừa nhận mục đích cưới anh Mutumba là để cướp tiền của người này. Mặc dù đây là sự cố không may tuy nhiên anh chàng Mutumba tội nghiệp vẫn bị đình chỉ chức vụ ở nhà thờ với lý do “đảm bảo trọn vẹn đức tin”. Được biết, Mutumba đã làm việc ở đây được 4 năm và anh là một trong 3 imam (người đứng đầu điều hành các nghi lễ Hồi giáo) của nhà thờ.