Đám bạn thân muốn thoát Ế, cô dâu có màn tung hoa cưới “không thuộc về ai” lại thuộc về nóc lều

Video ghi lại khoảnh khắc ném hoa cưới của cô dâu, chú rể. Tất cả bạn bè của họ vô cùng háo hức chờ đợi nhận được bó hoa nhưng đều hụt hẫng khi bó hoa bay lên và mắc kẹt lại trên nóc lều cưới. Dân mạng cho rằng “Ý trời”.

Tiết mục tung hoa cưới tại các đám cưới phương Tây đã chở thành một phong tục lâu năm. Nghi lễ này nhằm quan điểm rằng, người nào nhận được hoa cưới trong đám cưới ngày hôm đó sẽ sớm có được hạnh phúc, sớm tổ chức kết hôn. Vì vậy, đây là một nghi thức khiến nhiều người thích thú. Ngày nay, tại Việt Nam, một số đám cưới cũng được thực hiện tiết mục tung hoa này.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ một video vô cùng hài hước về khoảnh khắc tung hoa của cô dâu chú rể. Điều đáng nói ở đây là tất cả bạn bè của họ vô cùng háo hức chờ đợi nhận được bó hoa nhưng đều hụt hẫng khi bó hoa bay lên và mắc kẹt lại trên nóc lều cưới. Dân mạng đều cho rằng “Ý trời”.

Video sự việc

Những người bạn hào hứng đợi cô dâu chú rể ném hoa

Chắc hẳn những người bạn tích cực tham dự пgʜi lễ ném hoa này đều đang mong muốn bản thân có thể sớm tìm được hạnh phúc của mình

Khoảnh khắc hoa bay lên cao

Mọi người thi nhau nháo nhào để bắt hoa

Hoa cưới bị mắc vào nóc lều cưới

Trớ trêu thay, bông hoa bay lên khá cao vào mắc vào nóc lều kʜiếп mọi người được một phen mừng hụt

Video đã nhận được nhiều bình luận hài hước từ dân mạng:

Bạn T cho hay “Số trời đã định”

“Sang năm lại ế tiếp rồi” Bạn M comment

Ảnh bình luận

Ảnh bình luận

Có nhiều bạn còn trêu đùa rằng cô dâu cố tình và bảo “Tưởng lấy chồng mà dễ à”

Share: Kiều Đoài.